Vinatex khai giảng khóa bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quản lý doanh nghiệp cấp cao


Ngày 24/10, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quản lý doanh nghiệp cấp cao.

Toàn cảnh khóa bồi dưỡng

Tham dự buổi khai giảng có ông Lê Tiến Trường-Chủ tịch HĐQT Vinatex; ông Cao Hữu Hiếu-Tổng Giám đốc Vinatex; TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội; ông Lê Quang Vũ-Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần phát triển nội dung Blue C; lãnh đạo các doanh nghiệp có học viên tham dự khóa bồi dưỡng và 53 học viên đến từ các doanh nghiệp thành viên.

Lãnh đạo Tập đoàn, giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Phát biểu khai mạc khóa bồi dưỡng, ông Lê Tiến Trường-Chủ tịch HĐQT Vinatex cho biết, 53 học viên tham gia chương trình học lần này là những người đã trưởng thành từ quản lý và có nhiều năm kinh nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau tại các đơn vị. Khóa học với những nội dung mang tính chất bồi dưỡng chuyên sâu diễn ra trong 10 ngày với phương thức không phải là giảng dạy mà là sự trao đổi, trong đó các giảng viên đóng vai trò là người dẫn đường. Trong 5 ngày học tập trung tại Tập đoàn, các học viên sẽ được học các nội dung về tài chính, luật, qui chế nội bộ, thị trường và chiến lược, kỹ năng. Sau đó, lớp sẽ chia làm 2 để nghiên cứu khảo sát tại mô hình là khoản đầu tư đang có hiệu quả của Tập đoàn ở khu vực miền Trung là Tổng Công ty CP Dệt May Hòa Thọ, Dệt May Huế và Sợi Phú Bài.

Ông Lê Tiến Trường-Chủ tịch HĐQT Vinatex phát biểu khai mạc khóa bồi dưỡng

“Lớp học được tổ chức là nỗ lực của lãnh đạo Tập đoàn, các đơn vị, đối tác và của chính các học viên. Nội dung của khóa bồi dưỡng nếu tách riêng ra sẽ không có gì mới nhưng chúng ta đang quyết tâm xây dựng đội ngũ lãnh đạo cấp cao hiểu, nhìn và hành động giống nhau nên cần một chương trình với nội dung tổng thể. Với tính chất cập nhật kiến thức nên cần có sự tương tác, trao đổi 2 chiều giữa các học viên và học viên với giảng viên. Khóa bồi dưỡng phải đạt được cả 3 mục tiêu là cập nhật kiến thức mới, trưởng thành hơn trong quản trị và hình thành nên hệ thống mối liên kết giữa cán bộ quản lý cấp cao của các đơn vị thuộc Tập đoàn”- Chủ tịch Lê Tiến Trường nhấn mạnh.

Ngay sau phần khai giảng, các học viên đã nghiên cứu, tìm hiểu chuyên đề Kỹ năng viết hiệu quả do ông Lê Quang Vũ- Giám đốc điều hành Công ty CP phát triển nội dung Blue C trình bày.

Ông Lê Quang Vũ- Giám đốc điều hành Công ty CP phát triển nội dung Blue C trình bày chuyên đề Kỹ năng viết hiệu quả

Xuân Quý


Các tin khác