Thư chúc mừng phụ nữ Vinatex của Tổng Giám đốc nhân ngày 8.3


Thân gửi các chị em trong Tập đoàn Dệt May Việt Nam,

Thưa các chị em! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôi trân trọng gửi tới chị em và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và an lành!

Thưa chị em! Trong những ngày này, toàn thể chị em trong Tập đoàn đang cùng đội ngũ chúng ta trải qua những cảm xúc đặc biệt. Chúng ta đang sản xuất kinh doanh trong tình thế mới, vừa làm việc khẩn trương, chất lượng, vừa đảm bảo an toàn cho chính bản thân và đội ngũ, gia đình, cộng đồng.

Ý thức hoàn toàn rõ ràng về trách nhiệm và rủi ro mà chúng ta đang đối mặt, tôi tin tưởng rằng, chị em cùng đội ngũ chúng ta sẽ dần vượt qua giai đoạn khó khăn này một cách sáng tạo và hào hùng. Bởi lẽ, trong hơn thế kỷ qua, chúng ta từng đi qua những cuộc chiến tranh giành độc lập cho tổ quốc, tự do cho dân tộc, và chị em từng xuất sắc trong vai trò người thợ, dũng cảm trong vai trò người lính tại công xưởng, súng gác bên máy dệt, máy may, sẵn sàng chiến đấu. Trong cuộc chiến khốc liệt không kém của thương trường, nhiều chị em cũng đã trở thành những thủ lĩnh bất khuất, những anh hùng thời kỳ đổi mới, với chiến lược tăng tốc và cạnh tranh đầy nhân văn, dẫn dắt doanh nghiệp trên con đường phát triển bền vững. Hình ảnh đó không chỉ thể hiện tài năng và bản lĩnh người phụ nữ dệt may, mà còn trở thành biểu tượng đầy cảm hứng cho mọi thời kỳ. Do đó, tiếp bước tiền nhân, phụ nữ dệt may hôm nay cũng sẽ phát huy khí chất của mình để vượt qua bất kỳ khó khăn, thử thách nào.

Với sự cần cù lao động, sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng việc làm, ứng xử trong quan hệ sản xuất cũng như xã hội, với tình yêu thương và lòng bao dung, chị em hoàn toàn đủ năng lực để bảo vệ được nền sản xuất dệt may của chúng ta vượt qua đại dịch. Lịch sử ngành sẽ luôn ghi nhận những giá trị cao quý ấy mà phụ nữ dệt may mang lại.

Chúng tôi luôn biết ơn các chị em, và ngưỡng mộ vẻ đẹp, khí chất, tình cảm của phụ nữ dệt may, và chúng tôi tâm nguyện rằng, sẽ phấn đấu hết sức mình để góp phần chăm sóc, tạo điều kiện cho chị em được phát triển tận lực và thăng hoa trong sự nghiệp của mình.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn và chúc chị em thật hạnh phúc, rạng ngời trong ngày 8/3.

Tổng Giám đốc

Đặng Vũ Hùng


Các tin khác