Mattana vui trung thu cùng các cháu thiếu nhi Tuyên Quang


Thời điểm này, không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ, chờ đón một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa sắp đến. Với tâm nguyện làm những điều tốt nhất cho trẻ thơ, thương hiệu thời trang Mattana đã tài trợ cho chương trình trung thu của tổ 24 phường Tân Quang, TP Tuyên Quang để tham gia sự kiện “Lễ hội Thành Tuyên 2018”.

“Lễ hội Thành Tuyên năm 2018” (trong khuôn khổ Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia lần thứ nhất) sẽ diễn ra tại Tuyên Quang từ 21- 24/9/2018, với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống đặc sắc. Đây là lễ hội thường niên được tổ chức vào mỗi dịp Tết Trung thu của người dân Tuyên Quang với những mô hình đèn Trung thu khổng lồ do người dân nơi đây tự làm. Các mô hình đèn trung thu khổng lồ đã được mang ra rước, diễu với những hình dáng, âm thanh, ánh sáng lung linh, huyền ảo, tạo nên bầu không khí lễ hội sôi động khắp phố phường. Thương hiệu Mattana – Chi nhánh phía Bắc TCT May Nhà Bè đã đóng góp kinh phí cùng Tổ 24 làm nên chiếc đèn lồng khổng lồ với hình chú chim sải cánh bay xa. Ý nghĩa của biểu tượng là thông điệp hòa bình cho thế giới và thương hiệu Mattana sẽ phát triển hơn nữa, tung bay cùng những cánh chim này.

Đây cũng là dịp Mattana phối hợp cùng người dân Tuyên Quang giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về hình ảnh, con người, lịch sử và các giá trị văn hóa truyền thống của quê hương cách mạng, Thủ đô Khu giải phóng – Thủ đô Kháng chiến, qua đó từng bước xây dựng “Lễ hội Thành Tuyên” trở thành sản phẩm du lịch đặc sắc mang tầm quốc gia và khu vực.

Tại Lễ hội, các cháu nhỏ sẽ được giao lưu, vui chơi,phá cỗ trông trăng cùng bạn bè và đặc biệt các cháu được hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu.

Với việc tài trợ và truyền thông, Thương hiệu Mattana mongmuốn đóng góp cho sự thành công của tổ 24 P Tân Quang trong việc tham gia Lễ hội cũng như mang tới một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa, tạo nên một sân chơi vui tươi, bổ ích, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười, ấm áp tình yêu thương, chia sẻ cho người dân nơi đây.

Hồng Minh


Các tin khác