Mattana tài trợ cuộc thi tiếng Anh của khối hành chính công TP. HCM


Cuộc thi tiếng Anh của khối hành chính công Tp. HCM vừa diễn ra sôi nổi nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Thanh niên Công nhân TP. Hồ Chí Minh. Hàng trăm cán bộ viên chức của Thành phố đã tham dự. Thời trang Mattana hân hạnh được tài trợ cho cuộc thi này.

Trong xu thế toàn cầu hóa và cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, ngoại ngữ và tin học là công cụ cần thiết để hội nhập. Tiếng Anh là ngôn ngữ hữu hiệu trong kết nối tư duy và giao tiếp cộng đồng. Cuộc thi tiếng Anh của khối hành chính công Tp. HCM được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, tạo môi trường học tập, rèn luyện trau dồi Tiếng Anh trong cán bộ, công chức,viên chức trẻ; thực hiện hiệu quả công tác quốc tế thanh niên.

Với mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh trong văn phòng, Mattana đã tài trợ những phần quà ý nghĩa cho những người đoạt giải. Cũng trong thời gian này, Mattana còn tài trợ cho chương trình “Hành trang tân sinh viên” để phát quà tặng cho sinh viên thủ khoa tại các trường ĐH tại Tp.HCM.

HM


Các tin khác