Đón đọc Tạp chí Dệt may và Thời trang số tháng 10/2021


Tạp chí Dệt may và Thời trang số 395 được phát hành tuần cuối tháng 10/2021 là ấn phẩm đặc biệt của năm sẽ cập nhật cho độc giả kế hoạch SXKD năm 2022 –  được coi là năm đầu tiên của 3 năm phục hồi sau dịch bệnh 2022-2024; các bài phân tích, dự báo thị trường dệt may thế giới, dệt may Việt Nam bám sát thực tế trong bối cảnh phục hồi của nền kinh tế thế giới căn cứ theo các báo cáo triển vọng kinh tế năm 2022 mới nhất của các tổ chức quốc tế uy tín như Ngân hàng Thế giới, Quỹ Tiền tệ Thế giới…

Mở đầu Tạp chí số tháng 10/2021 là bài viết Vững vàng trên con đường đầy thử thách của năm 2022 của ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Vinatex. Năm 2022 là thời điểm đầu tiên của 3 năm phục hồi sau dịch Covid-19 (giai đoạn 2022-2024). Những thách thức lớn đặt ra cho doanh nghiệp bài toán xây dựng kế hoạch năm đảm bảo rõ mục tiêu, chỉ tiêu, đích đến trên cơ sở những dự báo sát với thực tiễn và mang tính khoa học.

Trong lễ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn mới đây, ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Vinatex đã có những lời nhắn gửi đến tân Tổng Giám đốc những kỳ vọng của lãnh đạo và CBNV-NLĐ toàn hệ thống trước giai đoạn đầy khó khăn, thử thách trước mắt. Những lời nhắn nhủ đó là gì chúng ta sẽ được biết qua bài viết Điều gì đi ra từ tâm thì sẽ trở về.

Với mục tiêu đưa doanh nghiệp ngành Sợi của Tập đoàn là “điểm đến” đủ lớn, đủ mạnh, uy tín, tin cậy cho các khách hàng thì việc đưa ra các quyết định sáng suốt của các lãnh đạo doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư để phát triển bền vững sẽ mang yếu tố quết định.

Sau gần 4 tháng bị ngừng sản xuất vì giãn cách do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, các doanh nghiệp dệt may phía Nam khi hoạt động trở lại sẽ gặp những thuận lợi và khó khăn gì? Chúng ta sẽ có được câu trả lời thông qua bài phỏng vấn ông Phạm Xuân Hồng, Chủ tịch hội Dệt May Thêu đan TP.HCM trong số Tạp chí này.

Năm 2020, Việt Nam đã chính thức vươn lên vị trí thứ 2 trên thế giới về xuất khẩu dệt may (theo Báo cáo của Tổ chức Thương mại thế giới vào tháng 8/2021). Chắc rằng rất nhiều độc giả sẽ quan tâm liệu trong năm 2021 này ngành Dệt May Việt Nam có giữ được vị trí này hay không? Chúng ta sẽ có câu trả lời qua bài viết Việt Nam có giữ được vị trí quốc gia xuất khẩu dệt may lớn thứ 2 thế giới năm 2021.

Bên cạnh đó Tạp chí số này sẽ cung cấp cho bạn đọc những bài viết về triển vọng kinh tế 2022 và cơ hội phục hồi của ngành dệt may của TS. Trần Văn, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách của quốc Hội; Dự báo kinh tế Việt Nam năm 2022; Những diễn biến mới về ngoại hối và chính sách lãi suất tại một số quốc gia; Hiến kế giải pháp căn cơ phục hồi kinh tế trong năm 2022…

Các bài viết với Tiêu đề như “Tìm điểm cân bằng mới”, “Tiếp đà phục hồi”, “Lấy lại những gì đã mất”… cũng chính là thông điệp Ban Biên tập mong muốn ngành Dệt May Việt Nam nói chung và doanh nghiệp dệt may nói riêng đạt được trong năm 2022.

Trân trọng kính mời độc giả đón đọc qua Tạp chí in và qua đường link: https://vinatex.com.vn/tap-chi-det-may-va-thoi-trang-viet-nam/

Mọi chi tiết xin liên hệ: Tạp chí Dệt may và Thời trang – Địa chỉ: 25 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: Ban Thông tin- Truyền thông: 024.38251252; Email: giangntk@vinatex.com.vn.

 


Các tin khác