Các trường thuộc Vinatex ký thỏa thuận hợp tác, đào tạo với đối tác


Mới đây, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) và Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác, đào tạo, giáo dục với các đối tác.

Lãnh đạo HTU làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT

Tại buổi làm việc về thực hiện đào tạo một số khóa ngắn hạn cho các đối tượng tổ trưởng sản xuất, cán bộ kỹ thuật, cán bộ nguồn cho các vị trí lãnh đạo cấp cao của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TDT, TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng HTU cho biết, trong thời gian sắp tới, HTU sẽ phối hợp với Công ty để xây dựng các chương trình phù hợp với từng đối tượng, tình hình sản xuất của Công ty để đảm bảo hài hòa giữa sản xuất và đào tạo cập nhật kiến thức, kỹ năng cho người lao động.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và Viện ứng dụng khoa học tâm lý giáo dục

Tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và Viện ứng dụng khoa học tâm lý giáo dục, thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ, đây là dịp để hai đơn vị trao đổi các nội dung phối hợp trong tổ chức các chuyên đề kỹ năng mềm phù hợp với văn hóa, triết lý giáo dục tầm nhìn và sứ mệnh của nhà trường, cử những cán bộ, giảng viên ưu tú để tham gia viết các bài báo khoa học và công bố trên các tạp chí khoa học uy tín, tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, nghiệp vụ theo chức năng nhiệm vụ của 02 đơn vị. Hai bên đã nhất trí tăng cường mối quan hệ hợp tác và cam kết sẽ cùng phối hợp, phát huy tối đa năng lực để gắn kết các hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học với nhu cầu thực tế của hai bên.


Các tin khác