Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp lớp đào tạo Giám đốc xí nghiệp may thành viên khóa 5


Ngày 04/01/2019 tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh và ngày 12/01/2019 tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, Trung tâm Đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp dệt may đã tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 91 học viên lớp Đào tạo Giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên, khóa 5 khu vực Miền Nam và Miền Bắc.

Ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp dệt may đã gửi lời chúc mừng đến 91 học viên được công nhận tốt nghiệp và đánh giá cao kết quả học tập, sự nỗ lực của các học viên, cũng như sự tận tâm, nhiệt huyết của cán bộ, giảng viên nhà trường trong suốt khóa học. Để các doanh nghiệp có được đội ngũ lãnh đạo chất lượng, lãnh đạo Tập đoàn sẽ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo bồi dưỡng nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn. Ông Nguyễn Khánh Sơn cũng mong muốn nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa của các doanh nghiệp trong việc cử học viên tham dự các lớp học.

Ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn, kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo

Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đã đại diện cho Cơ sở đào tạo 2 phát biểu, cảm ơn sự tận tâm giảng dạy của các thầy, cô giáo, công tác phục vụ chu đáo của cán bộ, nhân viên nhà trường và nỗ lực của tất cả học viên trong quá trình học tập đã góp phần cho việc tổ chức đào tạo thành công của khóa học. Bên cạnh đó, ông cũng nhắc nhở các học viên từ những kiến thức, kỹ năng được trang bị trong quá trình học tập, cần tiếp tục nghiên cứu, vận dụng vào thực tế doanh nghiệp của mình sau khi trở về công tác.

TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, kiêm Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo

 Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã đại diện Cơ sở đào tạo 1 cho biết, sau khóa học ông hi vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến phản hồi của các học viên về nội dung chương trình đào tạo để hoàn thiện cho các khóa học sau; đồng thời mong muốn các anh chị học viên, các đồng chí lãnh đạo các doanh nghiệp tạo điều kiện cho Nhà trường trong việc liên hệ, kết nối cho sinh viên được thực tập, làm việc thực tế tại các doanh nghiệp; giảng viên có cơ hội nghiên cứu các chuyên đề liên quan để cải tiến nội dung nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dệt may. Ông khẳng định, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn đồng hành cùng Tập đoàn Dệt May Việt Nam để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành Dệt May Việt Nam. Xác định đào tạo theo định hướng ứng dụng, các bài học trên lớp đều được xây dựng gắn liền với các hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, rất cần những trao đổi, chia sẻ của doanh nghiệp để có thể cập nhật những nội dung mới vào bài giảng một cách thường xuyên và liên tục.


TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, kiêm Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo

Đại diện cho các học viên tốt nghiệp, anh Nguyễn Văn Hòa – Lớp trưởng lớp miền Nam đã phát biểu tri ân Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Lãnh đạo và cán bộ, giảng viên nhà trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học tập, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, liên tục học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn để áp dụng vào thực tiễn công tác tại doanh nghiệp mình đang công tác

Thay mặt lớp miền Bắc, học viên Nguyễn Thị Thu Quyên đã chia sẻ cảm nghĩ của mình khi được tham gia lớp học. Thời gian học tuy ngắn, song học viên trong lớp học đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức. Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội để tạo môi trường đoàn kết, giao lưu giữa các doanh nghiệp. Kết thúc khóa học, các học viên đã vận dụng kiến thức vào công việc thực tế, trong đó có 04 học viên cơ sở 1 được bổ nhiệm vào chức vụ mới ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Đại diện học viên tặng hoa Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam và Lãnh đạo trường

 

Ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam
trao chứng nhận cho học viên

Học viên lớp miền Nam chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Lãnh đạo trường, Giảng viên, và đại diện các doanh nghiệp

PV


Các tin khác