Ba ngàn lao động NBC được tiêm vắc xin Covid 19


Sáng 20/06/2021 Tổng Công ty May Nhà Bè – NBC đã tổ chức tiêm vắc xin Covid 19 cho toàn thể 3000 lao động. Công tác thực hiện diễn ra an toàn nhờ vào việc chuẩn bị một cách kỹ lưỡng các khâu của Tổ công tác phòng chống dịch của Tổng Công ty. Đặc biệt, công tác chích ngừa có sự giám sát chặt chẽ và chỉ đạo trực tiếp của ông Phạm Phú Cường – Chủ tịch HĐQT cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo Tổng Công ty.

Ban lãnh đạo Tổng Công ty giám sát tại khu vực tiêm vắc xin

Người lao động vui mừng tham gia tiêm phòng

Được sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ, người lao động được tiêm vắc xin covid 19 sau khi khám sàng lọc rất kỹ từng bước theo quy định cũng như đảm bảo an toàn về khoảng cách để phòng chống dịch. Việc tiêm vắc xin được anh chị em công nhân, người lao động NBC rất háo hức vui mừng đón nhận trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Trường Sơn thị sát và trao đổi với lực lượng y tế

Cũng trong sáng nay, Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Trường Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị trước khi tiêm. Thứ trưởng Bộ y tế đã động viên người lao động yên tâm và tin tưởng vào công tác phòng chống dịch hiện nay, và mong mọi người nâng cao tinh thần trong công tác phòng chống dịch. Ngoài ra, Thứ trưởng Bộ Y tế còn kiểm tra các kiến thức cơ bản của các y bác sĩ về các phản ứng khi tiêm, lưu ý các địa chỉ gần nhất khi cần thiết chuyển viện cấp cứu. Ông yêu cầu phải có thuốc chống sốc để sử dụng nếu không may xảy ra sự cố phản vệ.

Người lao động được khám sàn lọc kỹ càng

Nhân dịp này, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên người lao động, Tổng công ty May Nhà Bè xin chân thành cảm ơn Cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, Trung tâm y tế dự phòng các Quận 7, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Nhân dân Gia Định, bệnh viện Phú Nhuận, bệnh viện An Bình, bệnh viện Quận 7……Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Trường Sơn. Qua đây, Lãnh đạo Tổng công ty và người lao động tin tưởng vào sự quyết liệt của các cấp chính quyền trong việc thực hiện nhiệm vụ kép “Vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”.

Luôn giữ khoảng cách an toàn khi tiêm phòng theo quy định

Tổ công tác phòng chống dịch của Tổng Công ty làm việc rất khẩn trương

NBC


Các tin khác