Vinatex trao tài trợ cho đội tuyển Karatedo Việt Nam


Chiều ngày 11/8/2017, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội, ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công Thương và bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chánh Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã trao tài trợ cho đội tuyển Karatedo Việt Nam để động viên toàn đội trước khi lên đường sang Malaysia tham dự Sea Games 29.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Thắng Hải đã đánh giá cao những cố gắng của đội tuyển Karatedo trong việc tích cực tập luyện, sẵn sàng tinh thần chuẩn bị tham dự SEA Games 29. Các vận động viên cần nỗ lực tập luyện và thi đấu với quyết tâm cao nhất để đạt thành tích tốt nhất, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Mỗi thành viên của đoàn thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 29 sẽ là 1 sứ giả để quảng bá về truyền thống văn hóa tốt đẹp, hình ảnh hòa bình, thân thiện của đất nước Việt Nam.  

Ông Lê Tùng Dương, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Karatedo Việt Nam cho biết, với các vận động viên trẻ có độ tuổi từ 16 – 21 được tuyển chọn, đầu tư dài hạn đang dần trưởng thành qua các giải đấu quốc tế chắc chắn sẽ thi đấu thành công tại Sea Games 29 sắp tới. Cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công Thương và Vinatex, đội tuyển Karatedo Việt Nam xin hứa sẽ thi đấu hết mình để có được thành tích tốt nhất để đem vinh quang về cho tổ quốc.

Xuân Quý


Các tin khác