Vinatex tổ chức hoạt động gắn kết nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6


Sáng ngày 1/6 tại Hà Nội, được sự đồng ý của Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Công đoàn Cơ quan VP1 Tập đoàn đã tổ chức chương trình vui chơi cho con em CBNV VP1 nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Tới dự chương trình có bà Phạm Nguyên Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; Bà Phạm Thị Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Văn phòng Tập đoàn; các ông/bà trong BCH Công đoàn Cơ quan Văn phòng Tập đoàn, cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con em CBNV VP1.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Phạm Nguyên Hạnh cho biết, đây là hoạt động truyền thống của Cơ quan Văn phòng Tập đoàn trong nhiều năm nay. Đây không chỉ là dịp để các con biết đến nơi làm việc của bố mẹ, mà còn giúp các con hiểu hơn về nơi bố mẹ đang công tác. Hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, trong nhiều năm qua, Lãnh đạo Tập đoàn cùng với Công đoàn luôn luôn kịp thời động viên, khích lệ con em CBNV Văn phòng, không chỉ là tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, mà còn có những phần thưởng dành cho các con có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Ngành Dệt May Việt Nam là một trong những ngành sử dụng lao động nhiều nhất cả nước với đại đa số là nữ giới. Không chỉ chăm lo cho công tác thai sản, chế độ nghỉ ngơi sau sinh,… việc tổ chức các hoạt động vui chơi – giải trí cho con em CBCNV từ lâu đã được Tập đoàn Dệt May Việt Nam nói chung và các đơn vị thành viên nói riêng đặc biệt quan tâm, chú trọng. Đây không chỉ là dịp để gắn kết con em trong cơ quan, mà còn là cơ hội để các con có những giờ phút vui chơi sau khi vừa kết thúc một năm học.

Tại chương trình, các con đã được thưởng thức những màn ảo thuật hấp dẫn đến từ những ảo thuật gia nổi tiếng, đồng thời được trực tiếp trải nghiệm, cùng biểu diễn với những ảo thuật gia. Bên cạnh đó, một số trò chơi tập thể, trả lời câu đố gắn kết đồng đội cũng đã được tổ chức. Với mỗi đội thắng hay câu trả lời đúng, các con đều được nhận những phần quà ý nghĩa do BTC chuẩn bị.

Nhìn những ánh mắt thích thú, những tiếng cười giòn tan, ắt hẳn các con đã có một ngày 1/6 thật sự ý nghĩa. Với tinh thần lan tỏa cùng trách nhiệm xã hội, đây là một trong những sự kiện quan trọng được Công đoàn Cơ quan Văn phòng – Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức hàng năm, bên cạnh Tết Trung thu hay tham quan, nghỉ mát.

Quang Nam


Các tin khác