Nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người lao động


Trong 2 ngày 19- 20/1, Công ty CP Dệt May Huế tổ chức chương trình “Tết Sum vầy – Ngày hội Công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” với các nội dung: Tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ vé xe đưa NLĐ về quê đón Tết và tổ chức các gian hàng ưu đãi cho người lao động.

Tại chương trình, có 145 NLĐ có hoàn cảnh khó khăn được trao suất quà gồm: 02 phần quà tiền mặt trị giá 500.000 đồng/phần của Công đoàn Dệt May Việt Nam và Công ty CP Dệt May Huế; 01 túi quà trị giá 500.000 đồng của CĐ Công ty; 01 túi quà trị giá 200.000 đồng của các đơn vị đối tác; 2 phiếu mua hàng tại các gian hàng hội chợ trị giá 5.00.000 đồng/phiếu. Tổng giá trị là 2,7 triệu đồng /suất.

Ông Nguyễn Tiến Hậu – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Dệt May Huế chia sẻ, đã trở thành thường niên, chương trình “Tết Sum vầy – Ngày hội Công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” nhằm góp phần chăm lo cho NLĐ đón Tết cổ truyền vui tươi, trọn vẹn. Những phần quà tặng đến NLĐ có thể giá trị không quá lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo và tổ chức công đoàn dành cho NLĐ, mong cho tất cả NLĐ trong mái nhà chung của Công đoàn Dệt May Việt Nam đón Xuân mới ấm no, hạnh phúc.

* Từ ngày 15- 21/1, Công đoàn Tổng Công ty CP Dệt May Hoà Thọ phối hợp với Trung tâm thương mại Hòa Thọ tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” với tuần lễ bán hàng giảm giá từ 10% đến 50% các mặt hàng thiết yếu và hàng thời trang.
Công đoàn Tổng Công ty đã tổ chức gian hàng “không đồng” nhằm tặng quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, khuyết tật, chất độc da cam… với tinh thần “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”. Tính đến hiện tại, đã có 349 NLĐ được hỗ trợ với mức quà tặng 500.000 đồng/người.
* Ngày 23/1, Công đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức Tết sum vầy tại khu vực Nam Định. Chương trình đã tặng quà cho 180 đoàn viên, NLĐ thuộc 7 CĐCS, mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và hiện vật bằng sản phẩm may mặc, nhu yếu phẩm trị giá khoảng 1 triệu đồng.

PV


Các tin khác