Vinatex chúc mừng Cao đẳng nghề Long Biên nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Sáng 17/11, thay mặt cơ quan điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), bà Phạm Nguyên Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và có lẵng hoa chúc mừng tập thể giảng viên, nhân viên đang công tác tại Cao đẳng nghề Long Biên (LBC), đơn vị trực thuộc Tổng Công ty May 10 – CTCP.

Tiếp lãnh đạo Tập đoàn có ông Bạch Thăng Long – Phó TGĐ May 10; ông Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường; bà Trần Quý Dân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các giảng viên đang công tác tại trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Năm nay, dịp kỷ niệm ngày 20/11 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước, do đó các hoạt động chào mừng không thể diễn ra. Nhằm kịp thời và động viên Nhà trường, thay mặt cho Tập đàn Dệt May Việt Nam, bà Phạm Nguyên Hạnh đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giảng viên trường LBC nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng với các trường đào tạo trong hệ thống của Vinatex, Cao đẳng nghề Long Biên là một trong những trường có mô hình đặc biệt gắn liền với doanh nghiệp, thừa hưởng và tiếp nối những kinh nghiệm quý báu để truyền tải tới sinh viên, cũng như giúp các em có kinh nghiệm ngay trong thời gian đào tạo.

Bà Phạm Nguyên Hạnh đánh giá cao mô hình hoạt động của Cao đẳng nghề Long Biên

Chia sẻ về những thuận lợi trong công tác đào tạo của Cao đẳng nghề Long Biên, bà Phạm Nguyên Hạnh đã đánh giá cao mô hình trường học gắn liền với doanh nghiệp của LBC. “Như truyền thống tốt đẹp hàng năm của Vinatex, cứ mỗi dịp 20/11, Ban lãnh đạo Tập đoàn đều hướng về các trường trong khối đào tạo của Tập đoàn – những đơn vị đóng góp nhân lực cho ngành Dệt May. Vinatex hiện nay có 2 mô hình trường song song và cả 2 mô hình đều đang hoạt động rất tốt trong điều kiện hiện tại. Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp, giảng dạy về chuyên môn, có những điều có thể chưa làm được, nhưng mô hình trường học trong doanh nghiệp lại làm được. Đó là hiểu doanh nghiệp và biết doanh nghiệp cần gì”-  Lãnh đạo Vinatex nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn dành cho trường trong nhiều năm qua

Thay mặt Ban Giám hiệu và tập thể giảng viên trước tình cảm của Tập đoàn dành cho Nhà trường, ông Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã dành lời cảm ơn trước những động viên và tình cảm của Vinatex dành cho LBC trong suốt nhiều năm qua. Hiệu trưởng LCB cho biết, Nhà trường hiện đang xây dựng các chương trình đào tạo tập trung tại địa phương và đã triển khai tại Thái Bình, Yên Bái… nhằm đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ phục vụ ngay cho các doanh nghiệp dệt may. Điều này sẽ giúp học viên giảm chi phí và thời gian đi lại, đồng thời có thể bổ sung ngay nguồn nhân lực đang thiếu hụt cho các doanh nghiệp.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, bà Phạm Nguyên Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và có lẵng hoa chúc mừng tập thể giảng viên, nhân viên đang công tác tại Cao đẳng nghề Long Biên.

Quang Nam


Các tin khác