Tổng Công ty May 10 tổ chức trung thu cho con em cán bộ công nhân viên


Sáng ngày 23/9 tại trụ sở Tổng Công ty May 10 – CTCP đã diễn ra chương trình “Đêm hội Trăng Rằm” với sự tham gia của hơn 2.000 cháu thiếu nhi, em nhỏ là con của CBCNV Tổng Công ty May 10 tại Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có bà Phạm Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam; bà Trần Quý Dân – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty May 10, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành địa phương, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Đảng ủy, lãnh đạo Tổng Công ty May 10 tổ chức hàng năm nhân dịp Tết Trung Thu, không chỉ là một hoạt động thiết thực dành cho các em nhỏ, mà còn là một trong những hoạt động được May 10 tổ chức nhằm quan tâm đến đời sống của tập thể CBCNV.

Chương trình diễn ra với không khí tươi vui với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, được chuẩn bị chu đáo, công phu từ những vòng sơ khảo. Trong đó có nhiều tiết mục văn nghệ được chính các con của CBCNV đang làm việc tại May 10 trình diễn. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến nhiều trò chơi dân gian truyền thống, gợi ra những nét đẹp văn hóa xưa cũ của vùng đồng bằng Bắc Bộ mỗi khi Trung Thu đến gần.

Ngoài các trò chơi dân gian, chương trình còn gợi ra hình ảnh của những phiên chợ quê trải dài 3 miền,với các món ăn được chính các con bày biện, nấu nướng, bán hàng… thông qua đó giúp các con hiểu được giá trị văn hóa, cũng như việc giữ gìn sức khỏe & bảo vệ môi trường.  Ngoài ra, cuộc thi thiết kế thời trang trên các loại vải tiết kiệm được tổ chức với những phần thi gay cấn, hồi hộp, giúp các con hiểu được công việc của bố mẹ đang làm, nhờ đó phát huy tính sáng tạo, khéo léo của các con.

Tại buổi lễ, thay mặt Công đoàn Dệt May Việt Nam, bà Phạm Thị Thanh Tâm đã trao những suất quà tới Công đoàn Tổng Công ty May 10. Đó không chỉ là sự quan tâm của Công đoàn Dệt May Việt Nam tới các đơn vị, mà còn là tinh thần động viên khích lệ kịp thời dành cho các đơn vị trong khối đã tạo ra các sân chơi cho công nhân và người lao động trong ngành dệt may.

Bài và ảnh: Quang Nam


Các tin khác