Tập đoàn Dệt May Việt Nam chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam


Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2022), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức gặp mặt và chúc mừng toàn thể chị em tại Văn phòng 1 Tập đoàn.

Ông Phạm Văn Tân- Phó Tổng Giám đốc thường trực Vinatex chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 

Tại buổi chúc mừng, ông Phạm Văn Tân- Phó Tổng Giám đốc thường trực Vinatex gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị em. Lãnh đạo Tập đoàn đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của đội ngũ nữ cán bộ, nhân viên, người lao động trong hệ thống, bên cạnh vẹn toàn việc gia đình, các chị em đã và đang có những đóng góp quan trọng trong quá trình đổi mới và phát triển Tập đoàn. Ông Phạm Văn Tân gửi lời cảm ơn đến các chị em, chúc các chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển của Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền- Chánh Văn phòng Vinatex cảm ơn Lãnh đạo Tập đoàn luôn quan tâm chị em Văn phòng 1

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền- Chánh Văn phòng Vinatex thay mặt toàn thể chị em Văn phòng 1 cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo Tập đoàn và các nam đồng nghiệp dành cho chị em. Không chỉ phát huy những đức tính kiên nhẫn, chịu khó, cẩn thận, chu đáo … của phụ nữ Việt Nam, chị em Tập đoàn Dệt May Việt Nam còn luôn nỗ lực học hỏi, sáng tạo, nâng cao nghiệp vụ, trình độ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trên mọi lĩnh vực.

Thanh Thúy


Các tin khác