Phụ nữ Vinatex – đoàn kết, yêu thương, phát triển


Vào ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2021, chị em Tập đoàn Dệt May Việt Nam rất phấn khởi xen chút tò mò, muốn biết tập thể anh em trong Tập đoàn sẽ dành bất ngờ gì cho mình. Thông thường, cứ mỗi dịp 8.3, anh em thường tự bàn bạc và chuẩn bị những món quà bất ngờ dành tặng những người đồng nghiệp nữ trong cơ quan tại Chương trình kỷ niệm ý nghĩa. Đây cũng là hoạt động thể hiện truyền thống đoàn kết, yêu thương, cùng phát triển trong cơ quan Tập đoàn.

Lần này, các anh đã đến cơ quan từ rất sớm, cùng nhau chuẩn bị “món quà” đặc biệt. Và khi các chị em hồi hộp bước vào hội trường, đã trầm trồ thán phục trước một bàn tiệc đầy đặn và thú vị mà những đồng nghiệp nam tự tay chuẩn bị, bày biện với mong muốn bày tỏ lòng thương mến và trân trọng các chị em. Một bữa tiệc nhỏ và ấm cúng đã diễn ra, và chị em nào dường như cũng xinh đẹp lên trong trang phục áo dài tự chọn, hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam.

Phát biểu chúc mừng chị em Tập đoàn DMVN, ông Cao Hữu Hiếu – Phó Tổng Giám đốc nhấn mạnh: “Các anh em trong Tập đoàn luôn mong muốn thể hiện tấm lòng yêu thương, tôn trọng đối với đồng nghiệp nữ của mình. Và hôm nay, việc đó được anh em thể hiện trong một bữa sáng thân mật chiêu đãi chị em. Chúng tôi xin gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, mong chị em luôn khỏe, hạnh phúc, xinh đẹp, là người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình, hoàn thành mọi công việc trong cơ quan, sát cánh cùng chúng tôi thực hiện mục tiêu chung của Tập đoàn đề ra.”

Thay mặt anh em trong Tập đoàn, ông Cao Hữu Hiếu trao tặng đại diện chị em là bà Phạm Nguyên Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn lẵng hoa tươi thắm, thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng đối với chị em.

Xúc động trước tình cảm của anh em đồng nghiệp trong cơ quan Tập đoàn, bà Phạm Nguyên Hạnh chia sẻ: “Trong những năm qua, chúng tôi thường được các anh em quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn vào ngày 8.3, với những cách thức tổ chức chúc mừng đã thành thông lệ. Tuy nhiên, vào ngày này năm nay, chị em chúng tôi vẫn hồi hộp và bất ngờ trước tình cảm mà anh em thể hiện trong cách tổ chức để chúc mừng chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn Lãnh đạo Tập đoàn và các anh đã luôn sát cánh, hỗ trợ, chăm lo và tạo điều kiện để chị em được thể hiện năng lực, phát huy phẩm chất tốt đẹp của mình trong công việc và các hoạt động chung, giúp chúng tôi từng bước phát triển, trưởng thành.”

Cũng trong Chương trình, chị em còn được các anh em chụp những bức hình thật đẹp trong tà áo dài truyền thống, tôn vinh nét đẹp nền nã, dịu dàng muôn hương sắc của các chị em, lưu giữ những kỷ niệm thật đẹp trong những tháng ngày làm việc cùng nhau tại Tập đoàn.


Các tin khác