Phát triển thương hiệu thời trang qua kinh nghiệm của Anh Quốc


Hiện nay, phát triển thương hiệu thời trang một cách chuyên nghiệp là nhu cầu cấp thiết không chỉ của các doanh nghiệp may mặc, mà còn của các nhà thiết kế thời trang.

Do đó, chuyến đi thực tế tới London trong vòng 10 ngày do trường Đại học hàng đầu thế giới về thời trang London College of Fashion, Anh quốc thiết kế và tổ chức tháng 6 năm 2019 là dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và cá nhân nhà thiết kế có mong muốn khởi nghiệp và phát triển kinh doanh thời trang.

Đại biểu tham dự chương trình này sẽ là những đại diện trong ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam quan tâm và muốn khám phá bí quyết  “Làm thế nào để có thể Phát triển Thương hiệu Thời trang và Làm thế nào để phát triển các cơ hội kinh doanh với các đối tác tại Anh quốc.”

Chương trình giúp bạn tìm hiểu về kinh đô thời trang quốc tế London để phát triển thương hiệu thời trang của mình. Bạn cũng sẽ được biết thông tin và giao lưu với các chuyên gia làm việc trong ngành công nghiệp thời trang tại Anh quốc trong chuyến đi trải nghiệm này. Nội dung đào tạo bao gồm: Làm thế nào để bản thân trở thành người điều hành; Bạn cần chuẩn bị những gì để bắt đầu dự án Kinh doanh thời trang; Xây dựng kế hoạch kinh doanh; Phát triển sản phẩm và hình ảnh; Thiết kế và lên mẫu bộ sưu tập thời trang; Làm việc với nhà máy sản xuất; Cách tính phí và định giá sản phẩm; Lỗ lãi và dòng tiền; Làm thế nào để bán Bộ sưu tập thời trang tại các cửa hàng; Marketing và Truyền thông thời trang. Ngoài ra, bạn còn được tham gia chương trình: Tham dự Tuần lễ thời trang tốt nghiệp London; Nghiên cứu các thương hiệu thời trang Anh quốc, tham quan những khu vực bán lẻ nổi tiếng thế giới như phố thời trang Bond Street…

Kết thúc chương trình, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học được cấp bởi London College of Fashion – Đại học Nghệ thuật London, Anh quốc.

Để đăng ký tham gia khóa học, bạn có thể liên hệ:

London College for Design & Fashion (Hanoi)

98 đường Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

T: +84 (24)3 719 9706

E: info@designstudies.vn

W: http://www.designstudies.vn/

F: www.facebook.com/hocvienthoitranglondonhanoi

 


Các tin khác