Ornot ra mắt dòng sản phẩm áo jacket chất liệu chống thấm Polartex Neoshell


Công ty thời trang Ornot chuyên về các sản phẩm dành cho giới đua xe đạp tập trung vào thị trường nội địa với các thiết kế tối giản đã trở thành người tiên phong tung ra thị trường sản phẩm dệt may mới sử dụng công nghệ Polartex Neoshell với chất liệu nhẹ, thoáng khí, co giãn và chống thấm. Đó chính là sản phẩm áo khoác đi mưa Ornot.

Báo cáo công ty nêu rõ: “Sản phẩm mới của chúng tôi sử dụng chất liệu chống thấm nước, thoáng khí nhất trước nay chưa từng có. Loại vải dệt công nghệ Polartex này vừa nhẹ vừa có khả năng co dãn không giống như các chất liệu trước đó.  Điều đó thật kỳ diệu và chúng tôi rất nóng lòng muốn giới thiệu nó tới khách hàng”.

Công nghệ Polartec Neoshell đã được cấp bằng sáng chế với quy trình tạo ra các màng chống thấm có kết cấu màng rỗng bao gồm các lỗ chỉ nhỏ như lỗ chân lông. Chất liệu này có độ bền và co dãn cao nhờ các màng polyurethane (sợi nhựa polyurethane) cùng với độ thoáng khí nhờ cấu trúc màng rỗng.

Kết cấu độc đáo này tạo khả năng trao đổi không khí giúp thoát ẩm trong khi vẫn hoàn toàn có khả năng chống thấm. Với công nghệ tạo màng này, các sản phẩm từ công nghệ Neoshell sẽ nhẹ hơn, mềm hơn và co dãn tốt hơn.

Phía công ty cũng cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu cho ra đời những chiếc áo khoác thực sự tối ưu dành cho giới đua xe đạp. Đây không đơn thuần là áo đi mưa mà hơn hết đó là những chiếc áo có thể sử dụng cả ngày trong mọi điều kiện nhiệt độ. Chúng phải nhẹ, thoáng, co dãn, chắn gió, chống thấm và không bị sột soạt khi gặp gió”. “Chúng tôi đã sử dụng 95% chất liệu vải mềm cho đến khi các đồng sự của chúng tôi tại Polartec tung ra chất liệu chống thấm thoáng khí Neoshell. Kết cấu dệt này giúp sản phẩm thoáng khí nhất và có độ đàn hồi tốt nhất mà chúng tôi từng có. Chính độ mềm và thoáng là điều chúng tôi mong muốn ở chất liệu mới. Vấn đề chỉ nằm ở thời gian. Và chúng tôi đã thành công”.

Tất cả các sản phẩm của Ornot được thiết kế tại San Francisco và sản xuất trên khắp nước Mỹ. Công ty liên kết chặt chẽ với các nhà máy để giám sát quy trình sản xuất đảm bảo cho ra đời các sản phẩm chất lượng. “Việc sản xuất trong nước đối với chúng tôi rất quan trọng, đôi khi chi phí sẽ cao hơn nhưng chúng tôi cho rằng đó là điều đúng đắn”.

www.ornotbike.com

San Francisco, California, ngày 18 tháng 1 năm 2019

 

Phạm Kim Anh


Các tin khác