May Nhà Bè cấp phát 4.000 khẩu trang miễn phí cho người lao động


Sáng ngày 04/02/2020, Công đoàn Tổng Công ty CP May Nhà Bè (NBC) đã cấp phát 4.000 khẩu trang, nhiều máy đo thân nhiệt và nước rửa tay ở trụ sở chính của Tổng Công ty.

Phát khẩu trang miễn phí cho công nhân tại Tổng công ty May Nhà Bè nhằm đảm bảo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (2019-nCoV) gây ra.

Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (2019-nCoV) gây ra, Tổng Công ty May Nhà Bè đã thực hiện các biện pháp để ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh CBCNV – LĐ Tổng công ty.

Bà Huỳnh Thị Hồng Cúc – Chủ tịch công đoàn NBC cho biết: các nhà máy trên toàn hệ thống đang gấp rút triển khai thực hiện việc phát khẩu trang miễn phí, trang bị máy đo thân nhiệt và nước rửa tay. Trong đó, phải thường xuyên theo dõi tình hình sức khỏe của người lao động, diễn biến của dịch bệnh để có những giải pháp xử lý kịp thời.

Máy đo thân nhiệt và nước rửa tay cho NLĐ tại trụ sở các đơn vị thành viên cũng được triển khai thực hiện.

Đặc biệt tai các cửa hàng bán lẻ trên toàn hệ thống cũng đang thực hiện tặng khẩu trang miễn phí cho khách hàng đến tham quan mua sắm.

Với thương hiệu phát triển hơn 45 năm xây dựng và trưởng thành, NBC vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Danh hiệu Đơn Vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới và là đơn vị 6 năm liên tục đạt danh hiệu Doanh nghiệp Vì người Lao động. Hiện NBC có 38 đơn vị và xí nghiệp thành viên, với tổng số 30.000 cán bộ công nhân viên, 25.000 máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại hoạt động trong ngành may mặc và nhiều lĩnh vực khác trên địa bàn cả nước.

Một số hình ảnh về hoạt động của NBC

Hơn 4.000 CNLĐ tại trụ sở chính của NBC được cấp phát miễn phí khẩu trang

Tại các cửa hàng bán lẻ của NBC trên toàn hệ thống cả nước cũng sẽ thực hiện tặng khẩu trang miễn phí cho khách hàng đến tham quan mua sắm trong chiều 04/2/2020 và những ngày tới.

Theo Lao động & Xã hội


Các tin khác