May 10 trao tặng 18.000 khẩu trang cho Trường Đại học Y Hà Nội


Trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam chung tay chống dịch Covid-19, TCT May 10 đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để hưởng ứng tinh thần “chống dịch như chống giặc” của Chính phủ. Sáng ngày 21/3/2020, Tổng Công ty May 10 và các Công ty liên doanh, liên kết đã trao tặng 18.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho Trường Đại học Y Hà Nội.

Hiện nay số ca dương tính với virus corona tại Việt Nam là 91 người.  Không chỉ tại các địa phương có người nhiễm bệnh mà cả nước, cả hệ thống chính trị và nhân dân đang cùng vào cuộc để ngăn chặn và đẩy lùi Covid-19.

Trước tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế trên thị trường do nhu cầu quá lớn, Tổng Công ty May 10 và các công ty liên doanh, liên kết đã dành tặng giáo viên và sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội 18.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

Phát biểu trong lễ trao tặng, Phó Giáo sư Đoàn Quốc Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho biết: Đại học Y Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học duy nhất vẫn cho sinh viên tham gia học tập và tham gia các hoạt động y tế bình thường kể từ sau Tết Nguyên đán đến thời điểm này. Mới đây nhất, Đại học Y Hà Nội cũng quyết định đưa gần 130 sinh viên tình nguyện tới các “điểm nóng” chống dịch Covid-19.

Tổng Giám đốc Tổng Công ty May 10 – Thân Đức Việt khẳng định: Nếu lên danh sách những nơi cần tặng khẩu trang thì chắc chắn không thể thiếu Trường Đại học Y Hà Nội vì thấy đội ngũ y bác sĩ rất vất vả.”

Buổi trao tặng khẩu trang lần này là sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động May 10 chia sẻ những khó khăn với đội ngũ y bác sỹ trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch.

Theo http://garco10.com.vn/


Các tin khác