Lễ Kết nạp Đảng viên mới tại Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn Dệt May Việt Nam


Thực hiện Nghị quyết ĐH Chi bộ Tổng hợp – Đảng bộ Cơ quan văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại Hà Nội về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ Tổng hợp đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong các phong trào thi đua, thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng. Trải qua một thời gian dài rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong công tác, quần chúng Phạm Ngọc Hân đã tự khẳng định được bản thân. Sáng ngày 26/12, Chi bộ Tổng hợp đã tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2019 và Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Ngọc Hân – Trưởng Ban Thông tin & Truyền thông.

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Tổng hợp

Thay mặt Chi bộ Tổng hợp, đ/c Tạ Hữu Doanh – Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên mới của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn và trao Quyết định cho đ/c Phạm Ngọc Hân. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện, với tư tưởng, lập trường vững vàng, đ/c Phạm Ngọc Hân đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đánh giá cao những nỗ lực, phẩm chất của đ/c Phạm Ngọc Hân, đ/c Trần Thị Thu Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Tập đoàn – người dìu dắt, giúp đỡ đ/c Phạm Ngọc Hân cho biết: “Đ/c Phạm Ngọc Hân có lý lịch trong sạch, gia đình có truyền thống với cách mạng và Đảng CSVN, trong thời gian thử thách đồng chí đã nỗ lực hết mình để trau dồi phẩm chất từng ngày, để xứng đáng với hàng ngũ Đảng viên Đảng CSVN”.

Đ/c Tạ Hữu Doanh – Bí thư Chi bộ Tổng hợp trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn cho đ/c Phạm Ngọc Hân 

Đ/c Tạ Hữu Doanh – Bí thư Chi bộ Tổng hợp đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn và đưa ra những định hướng, nhiệm vụ cho đ/c Phạm Ngọc Hân trong thời gian tới. Đó là tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc rèn luyện, tu dưỡng, học tập, nhận thức về chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt không được vi phạm Điều lệ của Đảng và những việc Đảng viên không được làm.

Dưới lá cờ Tổ Quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Phạm Ngọc Hân đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục rèn luyện để trở thành một Đảng viên ưu tú, cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đ/c Bí thư Chi bộ và các đồng chí đã dìu dắt, giúp đỡ trong thời gian thử thách.

Đ/c Lê Tiến Trường – Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn giao nhiệm vụ trong thời gian tới cho Chi bộ Tổng hợp và cá nhân đ/c Phạm Ngọc Hân

Các Đảng viên trực thuộc Chi bộ Tổng hợp 

Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, đ/c Lê Tiến Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, TGĐ Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã đánh giá cao phẩm chất, năng lực, chuyên môn của đ/c Phạm Ngọc Hân với cương vị là Trưởng Ban Thông tin & Truyền thông của Tập đoàn. Trong thời gian tới, với những chuỗi sự kiện liên tục của Đảng bộ và Tập đoàn, trách nhiệm của đ/c Phạm Ngọc Hân sẽ nặng nề hơn, nhưng đây cũng chính là thử thách dành cho đ/c khi trở thành Đảng viên. Theo đ/c Lê Tiến Trường, với mô hình hoạt động là công ty cổ phần, việc vào Đảng không tạo ra “lợi ích cá nhân” cho bất kỳ ai, hoàn toàn tự nguyện dựa trên nhu cầu của cá nhân mong muốn được vào hàng ngũ của Đảng CSVN, do đó việc kết nạp được một Đảng viên mới là điều hết sức quý trọng, trân quý, cũng như mở rộng được tổ chức Đảng tại các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn.

Đ/c Nguyễn Ngọc Cách – Bí thư Chi bộ Tài chính Kiểm soát –  Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại Hà Nội trao Quyết định của BTV Đảng ủy Tập đoàn cho đ/c Nguyễn Thị Lý

Trước đó, ngày 25/12 Chi bộ Tài chính Kiểm soát –  Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại Hà Nội cũng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Nguyễn Thị Lý – Chuyên viên Ban Tài chính Kế toán của Tập đoàn.

Quang Nam


Các tin khác