Hội nghị BCH Đoàn Thanh niên Vinatex lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022


Ngày 11/03/2022, tại Tp. HCM, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tổ chức Hội nghị BCH Đoàn Thanh niên Vinatex lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Bình – Ủy viên BCH TW Đoàn, Ủy viên BTV Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương. Về phía Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam có đồng chí Phạm Xuân Trình – Ủy viên BCH Đảng bộ, Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam; cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Vinatex.

Hội nghị BCH Đoàn Thanh niên Vinatex lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 diễn ra nhằm kiện toàn nhân sự, bầu bổ sung Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Vinatex khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đ/c Phạm Xuân Trình, UV BCH Đảng bộ, Giám đốc điều hành Vinatex phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Trình đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn Thanh niên Vinatex trong thời gian qua. Các hoạt động của Đoàn Thanh niên Vinatex luôn nhận được sự ủng hộ của Đảng ủy, lãnh đạo Vinatex. Các phong trào, hoạt động của Đoàn luôn thiết thực và gắn với hoạt động SXKD thực tiễn tại các đơn vị trong Ngành. Điển hình như các phong trào thi đua lao động sản xuất, tình nguyện của Đoàn đã được duy trì và phát huy, trong đó, phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, sáng tạo đổi mới công nghệ, phong trào tiết kiệm… đã đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Vinatex cần tiếp tục phát huy hiệu quả những phong trào hoạt động của Đoàn, thực hiện tốt các nội dung chương trình do Đoàn Khối và Đoàn Tập đoàn phát động, đóng góp tích cực vào hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Vinatex cần bầu chọn ra những cán bộ đủ trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm để dẫn dắt các phong trào, hoạt động Đoàn ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Quốc Bình- Ủy viên BCH TW Đoàn, Ủy viên BTV Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương mong muốn các hoạt động của Đoàn Thanh niên Vinatex sẽ gắn chặt hơn nữa với hoạt động SXKD

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Bình- Ủy viên BCH TW Đoàn, Ủy viên BTV Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương cho biết, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối DN TW đều là các đơn vị sản xuất kinh doanh, nên phong trào Đoàn Thanh niên cần gắn chặt với các hoạt động SXKD của từng đơn vị, từ đó lãnh đạo các đơn vị cũng sẽ ghi nhận sự đóng góp của Đoàn Thanh niên, để tạo điều kiện về nhân, vật lực cho các hoạt động của Đoàn. Đoàn Thanh niên Vinatex cần tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo góp phần xây dựng Tập đoàn và doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

Hội nghị bỏ phiếu bầu Phó Bí thư Đoàn Thanh niên khóa III

Tại Hội nghị, 100% các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên Vinatex đã nhất trí bầu đồng chí Ngô Cao Kỳ, Ủy viên BTV Đoàn Tập đoàn giữ chức Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Vinatex khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đ/c Ngô Cao Kỳ Ủy viên BTV Đoàn Tập đoàn giữ chức Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Vinatex khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Cao Kỳ đã cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy Vinatex, Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương, BCH Đoàn Thanh niên Vinatex và hứa sẽ nỗ lực đẩy mạnh các phong trào, phát triển đoàn viên, tiếp tục lãnh đạo Đoàn Thanh niên Vinatex tiên phong trong các hoạt động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Cẩm Hà


Các tin khác