Halotexco tổ chức Hội thao nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty


Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty CP Dệt May Hoàng Thị Loan (Halotexco), Công đoàn Công ty đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Hội thao gồm các bộ môn: bóng chuyền hơi, kéo co, nhảy bao bố nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty (24/9/2004 – 24/9/2019).

Buổi lễ khai mạc diễn ra vào chiều ngày 17/9 tại trụ sở của Công ty với sự tham dự của ông Hồ Lê Hùng – Phó Tổng Giám đốc Hanosimex, TGĐ Halotexco, cùng các ông/bà trong cơ quan điều hành; ông Trần Ngọc Thái – Chủ tịch Công đoàn công ty, cùng đông đảo CB.CNV và NLĐ đang công tác tại Halotexco.

Là một trong những hoạt động thường niên do Công đoàn Công ty tổ chức, các bộ môn thi đấu trong Hội thao đều được đông đảo CB.CNV – NLĐ hưởng ứng nhiệt liệt với sự góp mặt của cán bộ các phòng ban và công nhân các xí nghiệp, lịch thi đấu diễn ra từ ngày 17/9 – 20/9. Lễ Bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 20/9/2019 với cơ cấu giải thưởng gồm 4 giải: Nhất – Nhì – Ba – Khuyến khích.

Lãnh đạo Halotexco trao tặng các đội tham gia Hội thao những bó hoa tươi thắm

Là doanh nghiệp chuyên về sản xuất Sợi, Halotexco có những đặc thù riêng khi phải tổ chức sản xuất 3 ca/ngày. Do đó, để tổ chức được giải thi đấu là sự cố gắng rất lớn đến từ BTC, cũng như sự ủng hộ nhiệt thành của CB.CNV – NLĐ công ty. Ông Hồ Lê Hùng cho biết, việc tổ chức Hội thao không chỉ là cơ hội để các Phòng/Ban công ty cọ sát với NLĐ các Nhà máy, mà còn là cơ hội để NLĐ gắn bó với công ty hơn nữa, giúp nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tạo thêm một sân chơi cho NLĐ.

Thay mặt Lãnh đạo Hanosimex và Halotexco, ông Hồ Lê Hùng đã có những bó hoa tươi thắm cảm ơn sự cống hiến hết mình của CB.CNV – NLĐ với những hoạt động của công ty, để từ đó gắn kết NLĐ với công việc, với sự phát triển của Halotexco trong những năm qua và thời gian tới.

Halotexco là đơn vị thành viên hàng đầu của Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội (Hanosimex), thành lập ngày 24/9/2004, trên cơ sở sáp nhập Nhà máy Sợi Vinh (thành lập năm 1981) và Công ty Dệt kim Hoàng Thị Loan (thành lập năm 1990). Doanh thu năm 2018 của công ty đạt hơn 937 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Halotexco cũng là một trong những đơn vị hàng đầu của Hanosimex và Vinatex trong việc cung ứng và xuất khẩu mặt hàng sợi OE.

Quang Nam


Các tin khác