Đón đọc Đặc san Dệt may và Thời trang số tháng 07/2022


Đặc san Dệt May và Thời trang Việt Nam số tháng 07/2022 với chủ đề “Bứt phá, tăng tốc về đích” cung cấp cho bạn đọc những kết quả đã đạt được của Vinatex trong 6 tháng đầu năm và đưa ra những giải pháp đối với từng ngành để đối phó với những khó khăn do thị trường mang lại trong 6 tháng cuối năm 2022… Đặc san cũng phản ánh rõ nét những điểm nhấn trong hoạt động quản trị, kiểm soát, đào tạo và chăm lo người lao động của Vinatex.

Trong 2 năm qua, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) liên tục tổ chức các khoá đào tạo nội bộ và đang tạo ra môi trường học tập liên tục, hướng tới xây dựng tổ chức học tập. Vì sao Tập đoàn quyết tâm thực hiện kế hoạch đó? Và bước tiếp theo sẽ là gì? Chúng ta sẽ có câu trả lời qua bài viết “Tại sao cần tạo ra văn hóa và môi trường học tập trong doanh nghiệp” của ông Lê Tiến Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vinatex.

27 cán bộ trẻ, tài năng của Vinatex được lựa chọn cho lớp đầu tiên của chương trình đào tạo Vinatex Young Talent 2022 vừa hoàn thành khóa đào tạo Kỹ năng. Đây là các học viên xuất sắc, có điểm kiểm tra đầu vào cao, đồng thời có sự năng động, sáng tạo, tương tác vượt trội để có thể làm tốt vai trò là trợ giảng cho những lớp học tiếp sau. Vậy mục đích và nội dung của chương trình đào tạo Young Talent là gì? Quý độc giả sẽ có câu trả lời qua bài viết “Đào tạo nội bộ bước đi đầu tiên trong xây dựng nền tảng tổ chức” của Ban Quản lý nguồn nhân lực Vinatex.

Chiến lược phát triển của Vinatex trong thời gian tới là xây dựng mô hình tài chính 4.0. Đây là mô hình hoạt động thông minh hơn, hướng về tương lai, phù hợp và linh hoạt hơn, đảm bảo các Giám đốc tài chính (CFO) có thể tham gia tích cực vào các quyết định kinh doanh và chịu trách nhiệm cao hơn về các chỉ số hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Để xây dựng mô hình tài chính 4.0 những thách thức đối với tài chính kế toán và kiểm soát của các doanh nghiệp thuộc Vinatex là gì? Các CFO cần đưa ra các giải pháp gì để thực hiện được nhiệm vụ trên? Xin mời độc giả cùng tìm hiểu qua bài viết “Xây dựng mô hình tài chính kế toán 4.0” của ông Cao Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Vinatex.

Tại Hội nghị Người đại diện vốn năm 2022, lần đầu tiên Vinatex đưa ra một bản xếp hạng các doanh nghiệp trong nội bộ Vinatex. Phương pháp đánh giá, xếp hạng của Vinatex đối với các doanh nghiệp thành viên sẽ có qua bài viết “Xếp hạng doanh nghiệp Vinatex: Thước đo sức khỏe tài chính, năng lực hoạt động của doanh nghiệp”.

Bên cạnh đó, Đặc san số này cung cấp cho bạn đọc những bài viết về Doanh nghiệp và người lao động “cộng hưởng” phát triển; Doanh nghiệp tăng sức đề kháng trước khó khăn “kép”; Người dân và doanh nghiệp trông chờ vào hiệu lực, hiệu quả của chính sách; Những tấm gương dệt may không ngừng sáng tạo; Doanh nghiệp “lo” người lao động “khó”; Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân: Tạo niềm tin, dựng chất lượng; Rác thải dệt may hệ lụy tới các nước phát triển; truyện ngắn Tóc trinh của nhà văn Kiều Bích Hậu…

Trân trọng kính mời độc giả đón đọc qua Đặc san in và qua đường link: https://vinatex.com.vn/tap-chi-det-may-va-thoi-trang-viet-nam/

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đặc san Dệt may và Thời trang – Địa chỉ: 25 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: Ban Tuyên giáo – Truyền thông: 024.38251252; Email: bantgtt@vinatex.com.vn.

 


Các tin khác