Công đoàn DMVN tổ chức họp mặt cán bộ công đoàn hưu trí


Ngày 18/01/2019, tại TP. HCM, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ công đoàn chuyên trách đã nghỉ hưu nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Nho Thướng – UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam; đ/c Lê Trung Hải – Phó TGĐ Tập đoàn Dệt May Việt Nam; đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam, các đồng chí UV BCH, cán bộ chủ chốt Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở cùng các đồng chí nguyên là cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu trực thuộc Công đoàn Dệt May Việt Nam khu vực phía Nam.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Nho Thướng – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam cho biết, với mục tiêu “Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”, trong năm 2018, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã cùng với Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức thành công Ngày hội lao động sáng tạo. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa đối với doanh nghệp, là phong trào chủ đạo của hoạt động Công đoàn trong năm 2018. Qua hội thi, 26 cá nhân đã nhận được giải thưởng, trong đó có 07 đồng chí được nhận giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh và 05 đồng chí được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ra, Công đoàn DMVN đã thực hiện và chỉ đạo các công đoàn cơ sở thực hiện tốt công tác từ thiện với số tiền hàng chục tỷ đồng.

Bước sang năm 2019, Công đoàn Dệt May Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp để chăm lo một cách tốt nhất đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa. Nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả của phong trào lao động sáng kiến, sáng tạo. Đẩy mạnh việc học tập và nâng cao kỹ năng, trình độ quản lý cho người lao động. Xây dựng môi trường làm việc bình đẳng, vì sự tiến bộ của nữ CB.CNVCLĐ ngành Dệt May Việt Nam.

Thay mặt Công đoàn Dệt May Việt Nam, đồng chí Lê Nho Thướng bày tỏ lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ công đoàn trong lịch sử xây dựng và phát triển của ngành Dệt May Việt Nam. Đồng thời gửi đến các cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu lời chúc mừng năm mới và mong đội ngũ cán bộ hưu trí tiếp tục có những ý kiến quý báu đóng góp cho hoạt động của công đoàn trong các doanh nghiệp dệt may trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức mừng thọ cho 06 cụ và tổ chức bốc thăm may mắn với những phần quà ý nghĩa.

Bài và ảnh: Cẩm Hà

 


Các tin khác