Bệnh viện Dệt May khai trương hệ thống tin học và bấm số tự động


 Nhân dịp 65 năm ngày giải phóng thủ đô Hà Nội, ngày 10/10/2019 Bệnh viện Dệt May đã tiến hành Lễ khai trương hệ thống tin học và bấm số tự động, là dự án nằm trong tiến trình hiện đại hóa bệnh viện theo xu hướng 4.0, được chuẩn bị từ năm 2018, với mức đầu tư khoảng 1 tỷ đồng từ nguồn kinh phí tự chủ của Bệnh viện.

Khai trương hệ thống tin học và bấm số tự động tại phòng khám bệnh

Hiện nay, số lượng bệnh nhân khám, chữa bệnh hàng ngày tại Bệnh viện Dệt May khá đông, từ 200-300 bệnh nhân/ngày. Trước nhu cầu đổi mới, để phục vụ bệnh nhân được tốt hơn, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã chủ trương đầu tư hệ thống tin học và bấm số tự động. Phòng khám bệnh là nơi được ưu tiên áp dụng trước hết công nghệ này, để phục vụ bệnh nhân nhanh hơn, hiệu quả hơn, ổn định trật tự và đảm bảo an toàn cho người bệnh. Việc triển khai hệ thống tin học và bấm số tự động trong việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ giấy tờ của người bệnh đến liên hệ, thanh toán, ngoài việc tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân, sắp xếp khoa học trong giải quyết công việc khám chữa bệnh, còn tăng tính văn minh, lịch sự và thuận tiện, công bằng và chính xác nơi môi trường bệnh viện.

Trong Lễ khai trương, được trực tiếp đăng ký khám bệnh bằng việc bấm số tự động, bệnh nhân Trần Thế Hùng phấn khởi cho biết, là một cựu quân nhân, ông chọn bệnh viện Dệt May để khám chữa bệnh do tin tưởng ở chất lượng và sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế nơi đây. Việc bệnh viện Dệt May đầu tư hệ thống tin học và bấm số tự động, ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa trong công tác khám bệnh là một thay đổi tích cực, mang lại lợi ích trước tiên cho người bệnh, thuận tiện và văn minh, rất nên phát huy tinh thần thay đổi này để tiến tới một bệnh viện thông minh trong tương lai.

Đại diện Công đoàn Bệnh viện Dệt May tặng hoa và quà tới bệnh nhân là cựu quân nhân tiếp quản Hà Nội, giải phóng Thủ đô

Cũng nhân dịp ngày giải phóng thủ đô, Công đoàn Bệnh viện Dệt May đã thăm hỏi, tặng hoa và quà tới các bệnh nhân là cựu quân nhân tiếp quản Hà Nội, giải phóng Thủ đô năm 1954, hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

PVH


Các tin khác