Vinatex trao tặng Bệnh viện Lão khoa Trung ương 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn


Sáng ngày 05/3 tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương, ông Cao Hữu Hiếu – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã đại điện Tập đoàn trao tặng 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho đại diện Bệnh viện Lão khoa Trung ương là ông Phan Việt Sinh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng ông Đào Quang Vinh – Trưởng phòng Công tác xã hội, nhằm góp phần đẩy lùi dịch Covid-19.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 đã khiến tình hình sử dụng khẩu trang ở nhiều nơi tăng cao, dẫn đến tình trạng khan hiếm, khả năng thiếu hụt khẩu trang y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Trong khi đó, các y bác sĩ nơi đây lại là những người ở tuyến đầu chống dịch, phải trực tiếp giám sát, cách ly, chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân có khả năng nhiễm Covid -19, sẽ là những người cần sử dụng khẩu trang y tế hơn bao giờ hết.

Đại diện Tập đoàn Dệt May Việt Nam trao tặng BV Lão Khoa TW 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn

Thấu hiểu được điều đó, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức trao tặng 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn nhằm chia sẻ và đồng hành cùng các y bác sĩ Bệnh viện Lão khoa Trung ương, và hi vọng món quà cấp thiết này sẽ là nguồn động viên để các y bác sỹ kiên cường vượt qua quãng thời gian căng thẳng chống dịch Covid-19 này.

Tại buổi trao tặng, ông Phan Việt Sinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam vì đã dành tình cảm, sự quan tâm và sẻ chia kịp thời tới CBCNV Bệnh viện, đồng thời đánh giá cao việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của toàn thể CBCNV Vinatex. “Mỗi đơn vị, tổ chức như Tập đoàn Dệt May Việt Nam tới sẻ chia với Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương đều là một tấm lòng đáng quý, đáng trân trọng, cùng phòng chống dịch bệnh để người dân yên tâm, không hoang mang lo lắng, góp phần cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch viêm đường hô hấp cấp.” – Ông Phan Việt Sinh bày tỏ.

Hoàng Hân

 


Các tin khác