Vinatex tổ chức Hội thảo “Đánh giá tác động của Chính sách kiểm soát phát thải khí các-bon trên thế giới đến sản xuất và kinh doanh hàng dệt may”


Từ ngày 27 – 30/7/2022, Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt May – Thiết bị và nguyên phụ liệu 2022 (SaigonTex & SaigonFabric 2022) sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm do Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX), Công ty Triển lãm CP (Hồng Kông), Công ty TNHH Triển lãm CP Việt Nam phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI HCM), Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) và Hội Dệt May Thêu Đan TP. HCM (AGTEK).

Thư mời tham dự Lễ khai mạc SaigonTex & SaigonFabric 2022

Triển lãm tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô diện tích gian hàng gần 10.000 m2. Trong đó có sự tham gia của 278 đơn vị triển lãm đến từ 16 quốc gia & vùng lãnh thổ trên thế giới. Các doanh nghiệp tham gia triển lãm sẽ giới thiệu các thiết bị và nguyên phụ liệu với công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay cho thị trường dệt may tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ Triển lãm, Vinatex sẽ chủ trì Hội thảo với chủ đề “Đánh giá tác động của Chính sách kiểm soát phát thải khí các-bon trên thế giới đến sản xuất và kinh doanh hàng dệt may”.

  • Thời gian:  Từ 13h30 đến 16h15 ngày 27/7/2022 (thứ Tư).
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo – Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Tại Hội thảo, đại biểu sẽ được nghe các nội dung về chính sách của Việt Nam liên quan đến tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn và giảm phát thải khí các-bon; Chính sách của EU, Mỹ và một số quốc gia khác đối với việc giảm phát thải các-bon liên quan đến hàng dệt may; Hướng dẫn tính toán kiểm kê khí nhà kính đối với hàng dệt may… do các chuyên gia đến từ Bộ Công thương và Tập đoàn Dệt May Việt Nam trình bày.

Vinatex trân trọng kính mời các quý khách hàng, doanh nghiệp và khán giả quan tâm tới nội dung Hội thảo tới dự và phát biểu tại Hội thảo.

Chi tiết về Hội thảo xem chi tiết tại đây!

Trân trọng. 


Các tin khác