Vinatex tổ chức hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), vào ngày 17/10/2020, Công đoàn Cơ quan VP1 Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức hoạt động tham quan, dã ngoại cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Tập thể Vinatex chụp ảnh xếp thành chữ VGT – mã cổ phiếu của Tập đoàn hiện đang được giao dịch trên sàn chứng khoán UPCoM 

Hoạt động thu hút sự tham gia của 60 nam, nữ cán bộ – nhân viên VP1 Tập đoàn – Công đoàn DMVN. Phần chính của hoạt động là các trò chơi team-building nhằm tạo tiếng cười và tăng tính kết nối giữa các cá nhân. Đây chính là một phần trong chương trình Truyền thông nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Vinatex. Chương trình được tổ chức với chủ đề “Let’s smile together” và đã thành công đem lại những giờ phút thư giãn, thoải mái cho các thành viên. Sau những giờ vận động thấm mệt, thành quả thu được là những tiếng cười giòn giã, những cái nắm tay, khoác vai thân tình, không phân biệt lãnh đạo – nhân viên.

Ngành Dệt May là một trong những ngành thâm dụng lao động, trong đó lao động nữ chiếm tỉ lệ lên tới trên 70%. Do đó, các cô, các chị chính là lực lượng tạo nên sức mạnh của Ngành. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là dịp để tri ân và tôn vinh những đóng góp của các chị em, đồng thời động viên, khích lệ, bồi đắp thêm nhiệt huyết và tình cảm gắn bó, đoàn kết trong tập thể Dệt May.

Tại bữa cơm thân mật kết thúc buổi dã ngoại, ông Lê Tiến Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã thay mặt “cánh mày râu” Vinatex phát biểu chúc mừng các chị em. Ông nhấn mạnh: “Không cần phải chờ đến một ngày đặc biệt nào đó chúng ta mới chúc nhau hạnh phúc. Ngày nào chúng ta có những cuộc vui gần gũi, chia sẻ với nhau, thì đó chính là ngày hạnh phúc của tất cả mọi người. Chúc các chị em Vinatex luôn vui khỏe, chúc chúng ta luôn là mái nhà gần gũi, ấm áp đối với nhau”. Đây cũng chính là giá trị truyền thống tạo nên sức mạnh của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, giá trị của tình đoàn kết.

Ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Nhân ngày 20/10, xin dành tặng các chị, các em, các “nữ tướng” của Vinatex những bông hoa đẹp nhất và những lời chúc an lành. Chúc các chị em luôn là “hậu phương vững chắc”, xây tổ ấm Vinatex – dệt gấm vóc non sông, góp phần tạo dựng lại thời hoàng kim của Dệt May Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi dã ngoại:

Bài: Mạc Dung 


Các tin khác