Vinatex tặng 5000 khẩu trang kháng khuẩn cho tỉnh Vĩnh Phúc


Chiều nay (12/2/2020), thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc, Tập đoàn Dệt May Việt Nam, đại diện là đ/c Lê Nho Thướng – Phó Bí thư Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 5.000 khẩu trang kháng khuẩn cho người dân, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Nho Thướng chia sẻ Vĩnh Phúc hiện là điểm nóng của cả nước về dịch virus corona khi 10/15 ca dương tính đều thuộc địa bàn tỉnh. Trước tình hình trên, Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã có chỉ đạo về việc cung ứng khẩn cấp khẩu trang kháng khuẩn cho người dân, công nhân lao động tại đây. Tập đoàn hy vọng sự hỗ trợ ban đầu này sẽ phần nào cung cấp trước cho công nhân lao động đang làm việc tập trung tại các KCN ở Vĩnh Phúc, giúp người lao động phòng tránh dịch bệnh trong thời điểm hiện tại.

Đ/c Trịnh Thị Thoa – Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Phúc cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn Dệt May Việt Nam dành cho tỉnh.  Với sự chia sẻ của các doanh nghiệp, tổ chức trong đó có Tập đoàn Dệt May Việt Nam, tỉnh Vĩnh Phúc nhận thấy mình không đơn độc trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh virus Corona. Đồng chí Trịnh Thị Thoa cam kết rằng toàn bộ số khẩu trang này sẽ được trao tận tay người dân, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

Được biết, tỉnh Vĩnh Phúc đang đặt hàng Tập đoàn Dệt May Việt Nam 35.000 khẩu trang kháng khuẩn để tiếp tục phát cho người dân, cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động. Tập đoàn cũng xác định đây là đơn hàng ưu tiên, cần hoàn thiện gấp để cung ứng kịp thời cho tỉnh khi mà dịch Corona tại đây đang diễn biến rất phức tạp.

Theo Cổng Thông tin Công đoàn Dệt may Việt Nam

 

 

 

 

 


Các tin khác