VietnamPrintPack với công nghệ và giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu thị trường


Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn lần thứ 19 (VietnamPrintPack) sẽ diễn ra từ ngày 16-19/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp. HCM. VietnamPrintPack sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm, công nghệ in ấn và bao bì mới nhất nhằm giúp các nhà sản xuất trong nước khám phá nhu cầu thị trường toàn cầu. Sự kiện do Công ty CP tổ chức triển lãm thương mại và quảng cáo (Vinexad) thuộc Bộ Công Thương và công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers phối hợp tổ chức.

Triển lãm VietnamPrintPack nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các hiệp hội công nghiệp nước ngoài như Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Bao bì và In ấn Trung Quốc (PEIAC), Hiệp hội Công Nghệ Đài Loan (TTA), Hiệp hội Công nghiệp máy móc Đài Loan (TAMI), ngoài ra còn nhận được sự hỗ trợ từ các hiệp hội trong nước như Hiệp hôi In Việt Nam (VPA) và Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS). Tất cả các hiệp hội này sẽ dẫn đầu các thành viên tham dự triển lãm VietnamPrintPack – nền tảng tối ưu dành cho các nhà cung cấp toàn cầu và các nhà sản xuất trong nước trao đổi kinh doanh và xây dựng đối tác hợp tác.

VietnamPrintPack quy tụ hơn 375 đơn vị từ 10 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Anh và Việt Nam. Hơn 600 gian hàng sẽ trưng bày hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì như máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách, máy in offset, máy dập nổi và nhiều sản phẩm khác. Với các thương hiệu lớn như: SANSIN, TRUNG MỸ Á, PTS, UCHIDA, FUJIFILM, KONICA MINOLTA và SONG LONG…. Đặc biệt kỳ này có sự tham gia của công ty HP, sẽ trưng bày các máy ép kỹ thuật số hiệu suất cao, SANKI trình diễn máy in nhãn với độ chính xác cao và dễ vận hành, một số tên tuổi khác lần đầu tiên tham dự có thể kể đến như  DTEC, CHÍ TUẤN ĐẠT and DGM…các đơn vị này cũng sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới nhất trong ngành in ấn và bao bì.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Tiếp Thị Yorkers, trụ sở tại Hồng Kông, là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức Hội chợ thương mại và Triển lãm tại khu vực ASEAN và Nam Á trong hơn 3 thập kỷ qua. Yorkers đã tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến máy móc tại Bangladesh, Campuchia, Myanmar, Đài Loan và Việt Nam. Với kinh nghiệm trong lĩnh này, các triển lãm do Yorkers tổ chức đều trở thành nền tảng tốt nhất để khám phá cơ hội thương mại tại các thị trường mới nổi.

VietnamPrintPack 2019 sẽ là cơ hội giúp các bên tham gia tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và tìm hiểu xu hướng phát triển mới nhất. Từ nguyên liệu thô đến máy móc sau sản xuất, thiết bị, phụ tùng, khách tham quan cũng có cơ hội tiếp cận các nhà cung cấp và đối tác tin cậy trong toàn bộ chuỗi dây chuyền cung ứng tại triển lãm.

Cẩm Hà


Các tin khác