Văn phòng Vinatex quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung


Sáng 19/10, tại Văn phòng Tập đoàn DMVN (Vinatex) ở cả hai miền Bắc và Nam, toàn thể CBNV văn phòng đã tập hợp và thực hiện quyên góp tiền mặt hỗ trợ miền Trung. Ngay trong buổi sáng đầu tiên này, số kinh phí ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung của CBNV quyên góp là 85.200.000đ.

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung đã chịu đựng trận lũ lụt lớn nhất trong vòng 50 năm qua. Hơn 4000 ha hoa màu ngập trong biển nước, hơn trăm ngàn ngôi nhà bị tốc mái, bị nước cuốn trôi, trong đó có hàng trăm ngôi nhà của người lao động dệt may. Nhiều doanh nghiệp phải ngừng sản xuất do thiếu lao động… Trong 3 tháng vừa qua, miền Trung liên tục hứng chịu dịch bệnh Covid-19 và thiên tai đè nặng khiến khó khăn chồng chất khó khăn. Trong thời gian tới, miền Trung có thể tiếp tục bị ảnh hưởng từ mưa lớn và lũ lần 2.

Trước tình hình đó, thực hiện chủ trương của Đảng uỷ, lãnh đạo Tập đoàn, sáng ngày 19/10/2020 ông Lê Nho Thướng, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn DMVN đã kêu gọi CBNV hai văn phòng Bắc, Nam Vinatex quyên góp tiền mặt ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.

“Ngay trong đầu giờ làm việc ngày 19/10, với sự có mặt của hơn 50 CBNV hai văn phòng miền Bắc, miền Nam, đã quyên góp được số tiền 85.200.000đ ủng hộ đồng bào miền Trung.” – Ông Cao Hữu Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Vinatex cho biết.

“Trong tuần từ 19-24/10/2020, tôi kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, nhân viên, toàn thể người lao động trong Tập đoàn tiếp tục ủng hộ bằng tiền mặt, quần áo, vật dụng thông qua Công đoàn DMVN để giúp đồng bào hứng chịu thiên tai giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.” – Ông Lê Nho Thướng phát biểu trong buổi quyên góp.

 

 

 


Các tin khác