Triển lãm mùa xuân của Liên đoàn Dệt may Trung Quốc năm 2021 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia từ ngày 17 đến ngày 19/ 3 (tại Thượng Hải)


Triển lãm mùa xuân của Liên đoàn Dệt may Trung Quốc dự kiến ​​được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 19/3/ 2021 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải). Hội chợ triển lãm bao gồm:

Hội chợ triển lãm vải và phụ kiện Dệt may quốc tế Trung Quốc;

Hội chợ thời trang quốc tế Trung Quốc;

Hội chợ triển lãm hàng dệt may gia dụng và phụ kiện quốc tế Trung Quốc;

Hội chợ triển lãm hàng sợi dệt quốc tế Trung Quốc;

Hội chợ triển lãm hàng dệt kim quốc tế Trung Quốc.

Là nhóm triển lãm chung duy nhất trong chuỗi ngành công nghiệp dệt may toàn cầu, triển lãm mùa xuân của Liên đoàn Dệt may Trung Quốc năm 2021 một lần nữa sẽ tập hợp các tinh hoa và lên bố cục cho những năm đầu của “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14”, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới, mô hình mới, xu hướng mới và ý tưởng mới trong lĩnh vực dệt may. Dựa vào việc thúc đẩy “vòng tuần hoàn lớn” trong nước để thúc đẩy “vòng tuần hoàn kép”, cùng nhau tạo ra một mô hình phát triển.

Triển lãm mùa xuân của Liên đoàn Dệt may Trung Quốc chờ đón sự có mặt của mọi tầng lớp xã hội tại Thượng Hải vào mùa xuân để cùng nhau tạo ra một sự kiện đặc sắc hơn, hiệu quả hơn cho toàn ngành dệt may, tạo ra một diện mạo mới, một chương mới cho năm 2021.

Nguồn: http://info.texnet.com.cn/detail-845123.html

Dịch giả: Đỗ Thị Kim Dung


Các tin khác