Thương hiệu Grado thuộc Công ty GBTL cho ra mắt dòng sản phẩm mới tại hội thảo Simla


Ảnh: Grado by GBTL

Nhà sản xuất vải cao cấp hàng đầu của Ấn Độ – Grado thuộc Công ty GBTL (trước đây là Grasim) đã ra mắt sản phẩm mới tại hội thảo được tổ chức gần đây tại khách sạn Manla Homes Resort ở Shimla. Các đại lý hàng đầu từ Bắc Ấn Độ đã tham gia hội thảo diễn ra trong nhiều ngày. Thương hiệu này tổ chức hội thảo với mong muốn có được một năm 2021 tươi sáng hơn và để giới thiệu bộ sưu tập mới của họ.

Hội thảo đã giới thiệu một loạt các sản phẩm mới nổi bật bao gồm Alsace – vải Tweed 20% len dành cho sản phẩm jacket, và Streeza – vải co giãn 4 chiều. Ngoài hai sản phẩm bán chạy nhất này còn có một loạt sản phẩm cũng được đánh giá cao với đa dạng màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Các đại lý và nhà bán lẻ rất lạc quan về một loạt các sản phẩm và đã đến Shimla để thể hiện tình đoàn kết của họ đối với thương hiệu, cùng nhau sát cánh vượt qua thời gian thử thách. Grado thuộc GBTL cho biết trong một tuyên bố: “Thương hiệu có một mạng lưới đại lý rất tận tâm và uy tín, đồng thời trong những ngày diễn ra hội thảo Shimla rất nhiều chiến lược mới và kế hoạch triển khai cho thương hiệu đã được thảo luận.”

Hội thảo kết thúc với tinh thần nỗ lực quyết tâm xây dựng thêm thị phần và tăng dấu ấn bán lẻ (retail footprint).

Manish Shukla, CMO của Grado thuộc GBTL cho biết “Chúng tôi bị choáng ngợp bởi phản hồi từ các đại lý tham gia hội thảo trong giai đoạn thử thách này và cách khách hàng lạc quan về sản phẩm. Sự thành công của hội thảo đã mang lại cho chúng tôi cơ sở nền tảng không chỉ để giới thiệu bộ sưu tập mới cho các nhà bán lẻ mà còn để củng cố và thúc đẩy mối quan hệ giữa ban quản lý và các đối tác (đại lý và nhà bán lẻ). Với sự thú vị của các sản phẩm mới như vậy, chúng đang chiếm vị trí nhất định trong giỏ hàng của các thương hiệu, Grado thuộc GBTL đang sẵn sàng tăng thị phần với tốc độ rất nhanh.”

https://www.fibre2fashion.com/news/textiles-new-product-news/grado-by-gbtl-launches-new-products-at-shimla-conference-271810-newsdetails.htm

Người dịch: Nguyễn Thị Hường


Các tin khác