Thời trang S.Pearl – Tuổi thứ năm hứng khởi


Tối thứ Sáu (25.10.2019) tại toà nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội đã diễn ra Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập S.Pearl, một thương hiệu thời trang của Tổng Công ty May Đức Giang.

Nhiều quan khách, bạn hàng thân thiết, những nhân vật nổi tiếng trong giới kinh doanh, giải trí đã cùng thương hiệu thời trang S.Pearl tạo nên bữa tiệc kỉ niệm 5 năm thành lập S.Pearl trong không khí sôi động. Các tiết mục biểu diễn hấp dẫn, và hai bộ sưu tập thời trang mang tên Dòng chảy kí ức, Sự quyến rũ huyền bí của S.Pearl đặc biệt gây ấn tượng với khán giả.

Trải qua 5 năm bền bỉ phục vụ thị trường nội địa, S.Pearl đã định hình là dòng sản phẩm dành cho phái đẹp, kết tinh của trí tuệ, công nghệ với bàn tay khéo léo của những người thợ Đức Giang yêu nghề. Các thiết kế của S.PEARL luôn được phụ nữ, nhất là những phụ nữ làm việc trong công sở yêu thích bởi luôn có những biến tấu mới trong đường nét, cách kết hợp chất liệu thông minh tạo nên vẻ đẹp giản dị nhưng rất sang trọng, tinh tế, quyến rũ, phù hợp với xu hướng thời trang thế giới mà vẫn toát lên vẻ đẹp thuần khiết của phụ nữ Việt Nam.

Ông Lê Tiến Trường – TGĐ Vinatex chúc mừng cho sự thành công của thương hiệu thời trang S.Pearl

Phát biểu trong buổi Lễ, ông Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Vinatex chúc mừng đội ngũ những người tạo nên thương hiệu thời trang của người Việt Nam – S.Pearl. Họ quả là những người dũng cảm, quyết tâm cạnh tranh trong phân khúc khắc nghiệt nhất của ngành thời trang. Họ cũng là người chịu rủi ro cao nhất. Việc S.Pearl tồn tại được trong 5 năm qua, đó là một thực tế thành công, khi rất nhiều thương hiệu của thế giới xâm nhập khai thác triệt để thị trường Việt Nam. Một thương hiệu mới hoàn toàn, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường như S.Pearl, để tồn tại và phát triển được còn có sự ủng hộ chân tình, sự gắn kết và trung thành của khách hàng, đó là điều quý giá nhất. Trải qua 5 năm, S.Pearl với chất lượng sản phẩm, giá trị thiết kế và nỗ lực quảng bá, đã được thị trường nội địa biết đến, nhưng trong 5 năm tới, đến giai đoạn S.Pearl cần tạo sức hấp dẫn cao hơn nữa để thu hút mạnh khách hàng.”

PVH


Các tin khác