Thời trang HeraDG ra mắt bộ sưu tập áo phao sử dụng nguyên liệu bền vững, bảo vệ môi trường


Thương hiệu thời trang HeraDG ra mắt BST áo phao mang tên “Cover Me” được làm từ vải Recycled Polyester bền đẹp và làm giảm đáng kể tác động xấu đến môi trường. BTS mới là nỗ lực của thương hiệu HeraDG, mong muốn góp phần khẳng định con đường tất yếu của thời trang và nền công nghiệp may mặc toàn cầu cùng hướng tới thời trang bền vững.

 

Áo phao vải Recycled Polyester siêu nhẹ, giữ ấm tốt

Là thương hiệu thời trang nữ thuộc Tổng công ty Đức Giang với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, mỗi BST của HeraDG đều mang tinh thần thời trang hiện đại và khác biệt. Trong từng sản phẩm, nhà thiết kế muốn truyền tải thông điệp về ý thức và tinh thần bảo vệ môi trường, cũng như mang đến phong cách tự tin, hiện đại cho người mặc.

Thiết kế tinh tế, hiện đại, màu sắc trendy và dễ phối đồ

Với “Cover Me”, HeraDG đặt trọng tâm vào chất liệu vải Recycled Polyester, có độ bền cao, giữ ấm tốt, siêu mềm nhẹ, vừa an toàn cho môi trường, vừa có khả năng chống bụi bẩn, chống bám mốc và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Vải tái chế không những có ý nghĩa tích cực với môi trường mà còn có thể tái tạo lại liên tục nhiều lần mà không suy giảm chất lượng. Đây cũng là chất liệu được nhiều nhãn hàng thời trang lớn trên thế giới sử dụng và phát triển hiện nay.

Áo có khả năng chống bụi bẩn, chống bám mốc, bền màu và ít nhăn

Cho ra mắt BST mới “Cover Me”, thương hiệu HeraDG mong muốn truyền tải tinh thần năng động và trẻ trung, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm với những bộ đồ mới, hiện đại hơn theo cách bền vững.

Phong cách thời trang hiện đại, tự tin và bền vững

Không đơn giản chỉ là cho ra mắt BST mới, HeraDG đồng thời cũng khởi động chương trìnH thiện nguyện “Đông ấm yêu thương” nhằm lan tỏa thông điệp sống tích cực, nâng cao ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp với MÔI TRƯỜNG & cộng đồng. Tại HỆ THỐNG CÁC cửa hàng, HeraDG triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới” với sản phẩm áo phao, mỗi khách hàng quyên tặng áo phao cũ sẽ được giảm ngay 30% khi mua áo phao mới.

Áo phao cũ của khách hàng khi quyên góp sẽ được HeraDG làm mới, đóng gói và gửi tặng cho đồng bào vùng cao. Qua việc “mang đến cuộc sống ý nghĩa thứ hai” cho những chiếc áo phao cũ, HeraDG hy vọng sẽ đem đến những trải nghiệm giá trị nhằm thúc đẩy khách hàng của mình dành sự quan tâm nhiều hơn tới môi trường và cộng đồng.

Chương trình “Đông ấm yêu thương”

Trong chiến lược phát triển thương hiệu thời trang những năm tới, HeraDG định hướng sẽ tiếp tục nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao, giảm việc sử dụng tài nguyên không thể tái tạo và tiếp tục tiếp cận nguồn nguyên liệu tái chế.


Các tin khác