Tết sum vầy – Ngày hội Công nhân – Phiên chợ nghĩa tình Xuân Tân Sửu 2021 khu vực Nghệ An


Từ ngày 17-19/1/2021, tại Chi nhánh Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội tại Nghệ An (Cụm Công nghiệp Nam Giang, Nam Đàn, tỉnh Nghệ An), Công đoàn và Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình Tết sum vầy – Ngày hội Công nhân – Phiên chợ nghĩa tình Xuân Tân Sửu 2021.

Tham gia phiên chợ có 15 gian hàng, trong đó có gian cung cấp các gói quà tết, các mặt hàng thiết yếu và các sản phẩm của ngành Dệt May với mức giảm giá từ 20-50%. Trong dịp này, Công đoàn và Tập đoàn đã trao 138 suất quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn của 3 đơn vị với trị giá gần 85 triệu đồng.

Anh Nguyễn Vinh Quang – Chủ tịch Công đoàn Nhà máy May Nam Đàn 1 cho biết “Đây là lần đầu tiên Chương trình Tết sum vầy có quy mô lớn và nhiều hoạt động như vậy được tổ chức tại Nam Đàn (Nhhệ An), CNLĐ nói chung và CNLĐ của các đơn vị Dệt May tại khu vực Nghệ An nói riêng thật sự xúc động và vui mừng. Bên cạnh việc được mua sắm Tết với đa dạng hàng hóa, mức giá ưu đãi, CNLĐ khó khăn còn được Công đoàn và Tập đoàn quan tâm hỗ trợ. Hy vọng rằng những năm sau Chương trình sẽ tiếp tục về với Nam Đàn với nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng hơn và giảm giá nhiều hơn.”

Theo Công đoàn Dệt May Việt Nam


Các tin khác