Teijin Frontier giới thiệu loại vải mới dành cho các hoạt động thể thao và ngoài trời


Công ty trách nhiệm hữu hạn Teijin Frontier, công ty chuyển đổi các sản phẩm và sợi của Tập đoàn Teijin, mới đây đã tuyên bố rằng họ mới cho ra đời một loại vải nhẹ, phẳng và chống rách, thân thiện với môi trường, chống được độ mài mòi, rất lý tưởng cho các hoạt động thể thao. Teijin Frontier sẽ giới thiệu loại vải mới của mình như một sản phẩm chủ chốt cho các bộ sưu tập thể thao ngoài trời và xuân/hè 2021, hướng đến mục tiêu chủ đạo đa ứng dụng của họ.

Teijin Frontier định hình ra loại vải mới của mình, sau đó tìm kiếm các ứng dụng dành cho các trang phục có chức năng cao, chẳng hạn như trang phục thể thao và các hoạt động ngoài trời, sản phẩm thời trang, đồng phục công ty, trường học và nhiều hơn nữa. Mục tiêu về doanh thu bán hàng hàng năm của công ty là 400.000 m và sẽ kết thúc năm tài chính vào tháng 3/2023.

Với sự xuất hiện của các phong cách thời trang đa dạng tích hợp thể thao, các hoạt động ngoài trời và phong cách sống những năm gần đây, nhu cầu ngày càng tăng đối với trang phục thể thao với sự kết hợp của bề mặt bên ngoài và cấu trúc mới.

Vải dệt thoi, trong đó các sợi dày đã được sắp xếp theo một kiểu mẫu được kiểm tra thường được sử dụng như một loại vải nhẹ, chống rách dành cho thể thao và hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, các loại vải hiện nay có nhiều vấn đề khác nhau về kết cấu, bề mặt cứng, bề mặt không đều nhau, đôi khi dẫn đến hiện tượng nhăn và độ bền thấp. Thị trường đang đòi hỏi các phương pháp thiết kế mới để sản xuất ra loại vải ripstop cung cấp các chức năng, bề mặt bên ngoài và kết cấu.

Để đáp lại, Teijin đã sử dụng sợi polyester mỏng, độ bền cao, áp dụng cách sắp xếp sợi và mật độ dệt sáng tạo để tạo ra một loại vải nhẹ và có khả năng chống rách cao, phù hợp lý tưởng cho các hoạt động thể thao và ngoài trời với bề mặt phẳng, đều, kết cấu mềm mịn, khả năng chống mài mòn và chống rách cao.

Người dịch: Lê Nguyên Hương

https://www.innovationintextiles.com/teijin-frontier-launches-new-fabric-for-sports-and-outdoor/


Các tin khác