Nhiều chương trình ưu đãi tại showroom thời trang thứ 23 của Đức Giang


Thực hiện mục tiêu của chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Tổng công ty Đức Giang quyết tâm phát triển thị trường trong nước, đem các thương hiệu thời trang đến với đông đảo người tiêu dùng Việt. Những thương hiệu thời trang uy tín của Tổng công ty Đức Giang như: Paul Downer, DGC, S.PEARL, HeraDG, Forever Young… đã được thị trường trong nước đón nhận và ngày một yêu thích. Bên cạnh việc xây dựng các thương hiệu đã được khẳng định, năm 2018 Tổng công ty Đức Giang đã phát triển chuỗi cửa hàng may đo Veston thương hiệu SMARTSUITS TAILOR Shop, dựa trên nền tảng nhà máy may Veston Đô Lương thuộc TCT Đức Giang do Tập đoàn Sumikin chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Với những chủng loại mặt hàng đa dạng, phong phú, với chất lượng sản phẩm và uy tín của mình TCT Đức Giang không chỉ được người tiêu dùng cá nhân yêu thích mà còn được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn tin tưởng chọn là nhà cung cấp Đồng phục văn phòng như: Vietcombank, Kho Bạc Nhà Nước, TCT quản lý bay Việt Nam, Vietinbank, An Binh Bank…

Được sự tin yêu của khách hàng, hệ thống phân phối, giới thiệu sản phẩm của Tổng công ty Đức Giang ngày càng mở rộng với 22 showroom và hàng chục đại lý trên toàn quốc. Ngày 24/07/2019 tới đây, tại số 98 phố Trần Duy Hưng, Hà Nội, Tổng công ty Đức Giang sẽ chính thức khai trương showroom S.PEARL – showroom thời trang thứ 23 trong hệ thống phân phối của mình.

Điểm nhấn trong sự kiện khai trương lần này là màn chào sân ấn tượng của bộ sưu tập Enchanted Garden, được ví như một rừng cây xanh mướt xóa tan cái nóng oi bức của mùa hè. S.PEARL tập trung khai thác trên chất liệu mịn, mát như voan lụa, tơ tằm Hàn Quốc phù hợp với tiết trời mùa hè nhiệt đới. Bên cạnh đó, hoạ tiết và màu sắc được kết hợp hài hoà, tạo cảm giác uyển chuyển mượt mà, bay bổng và không kém phần năng đông cũng là điểm nhấn mà bộ sưu tập này mang lại.

Trong tuần lễ khai trương, Tổng công ty Đức Giang sẽ dành tặng cho quý khách nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, thiết thực.

PV


Các tin khác