Summer Moments – Dấu ấn mùa hè cùng DGC


Bộ sưu tập Summer Moments đến từ DGC mang hơi thở phóng khoáng, nhiệt thành sẽ đưa bạn tới vùng đất mới, xuyên không gian nhiệt đới hoà mình vào vùng đất thiên nhiên đầy nắng gió trong mùa hè 2021. 

DGC Selection là thương hiệu thời trang nam thuộc TCT Đức Giang (DUGARCO), một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam. Sau nhiều năm xây dựng & phát triển không ngừng, thương hiệu đã đạt được những thành công đáng kể trên thị trường Việt, với hệ thống cửa hàng trải dài tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Trong bộ sưu tập Summer Moments chào Hè 2021 này, những mẫu thiết kế basic thời thượng hoà cùng các gam màu neutral và nhiều loại hoạ tiết độc đáo được vận dụng tối ưu trên các nền chất liệu tự nhiên, thân thiện với người mặc như linen, cotton,… 

DGC được nhiều khách hàng nam yêu thích bởi thiết kế đơn giản, hiện đại, cập nhật xu hướng mới. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy những trang phục công sở trẻ trung, hiện đại, trang phục Casual đi chơi phong cách, năng động & dòng sản phẩm Smart Casual – sẽ giúp bạn trải nghiệm tuyệt đối sự thông minh và tính khoa học tiện ích khi diện trang phục của DGC.  Các dòng sản phẩm DGC nghiên cứu cho ra mắt luôn chú trọng tới chất liệu thiên nhiên xanh, không gây kích ứng da và bảo vệ môi trường.

Hãy tự tin cất bước vào hè cùng BST Summer Moments và ghé hệ thống DGC trên toàn quốc để trải nghiệm và cập nhập xu hướng thời trang mới nhất trong Hè 2021.

Chi tiết xem tại website: https://dgcselection.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dgcfashion

Hotline: 0911.663.698

LIÊN HỆ MỞ ĐẠI LÝ: 0988.301.891


Các tin khác