Sức mạnh của người phụ nữ ẩn giấu trong BST giày Reebok x Wonder Woman


Tiếp nối cho sự thành công sau các màn hợp tác cùng Minion, Assassin’s Creed… Thương hiệu thể thao Reebok tiếp tục hé lộ “bom tấn” vô cùng đáng mong đợi khi bắt tay cùng Warner Bros. và DC Comic để cho ra mắt BST Reebok x Wonder Woman. Không chỉ dừng lại ở câu chuyện thời trang, mà BST lần này còn ẩn giấu sức mạnh to lớn của những người phụ nữ tuy bình thường, nhưng cũng vô cùng phi thường.

Liên minh bất khả chiến bại này đem tới những thiết kế tươi sáng, mang đậm chất comic lẫn chút cổ điển của dải ngân hà xa xôi, không cầu kì những vẫn vô cùng nổi bật.

Phiên bản Work-Out Plus có tông màu denim theo hơi hướng retro của những năm 80 kết hợp cùng những dải màu neon, tựa như một chuyến du hành ngược về thời gian trong vũ trụ sâu thẳm.

Phiên bản Work-Out Plus

Phiên bản Strength cổ điển nhưng vẫn thời thượng, phong cách nhưng vô cùng mạnh mẽ, cảm hứng pop-art đầy màu sắc cùng thiết kế low-cut (cổ thấp) giúp mọi hoạt động luôn được thuận lợi và thật nhanh chóng, vì sự nhanh nhẹn cũng chính là yếu tố không thể thiếu của một người hùng.

Phiên bản Strength cổ điển

Phiên bản Glide Ripple Double là một sự thử thách nhân đôi, phong cách tuyệt đối. Đây sẽ là một đồng minh tuyệt vời của một Wonder Woman chính hiệu, với thiết kế đế cao đem lại nguồn sức mạnh tiềm tàng tượng trưng cho quá khứ lẫn tương lai.

Phiên bản Glide Ripple Double

Không cần sức mạnh siêu nhiên, không cần phải đạt những thành tựu vĩ đại, mỗi người chúng ta đều là người hùng trong chính cuộc đời của mình. Người phụ nữ thường được xem là “phái yếu”, thế nhưng họ lại mạnh mẽ hơn ai hết và cũng cứng cỏi hơn tất thảy. Họ là những Wonder Women mà thế giới luôn cần. Reebok x Wonder Woman, không đơn giản chỉ là những đôi giày thời trang, những bộ đồ “trông giống Wonder Woman”, hơn cả thế, là một hành trình thám hiểm đi tìm người hùng trong bạn, đối mặt với những khó khăn và vẫn luôn là châm ngôn không hề xa lạ mà Reebok hướng đến: “Dám khác biệt”.

3 người hùng tới đã tới để diệt trừ những sợ hãi trong bạn, hãy tiến lên và đương đầu với những thử thách, chỉ với những điều đó, bạn đã là một người hùng rồi.

Hoàng Hân (tổng hợp)


Các tin khác