SUBTLE ra mắt bộ sưu tập trang phục công nghệ nylon 3D


Nhẹ nhàng, thoải mái, phù hợp cho thể thao – Đây là quan niệm thiết kế cốt lõi của hàng loạt các trang phục đường phố mùa mới của SUBTLE.

Bắt nguồn từ quan niệm thiết kế “tiện lợi khi cả ở phố và chơi thể thao”, SUBTLE chọn nylon làm nguyên liệu ban đầu, không chỉ trên cơ sở duy trì các đặc tính như độ bền cao,  chắc chắn mà còn tăng cường đặc tính này hơn qua cắt may và độ dẻo của nguyên liệu. Đồng thời vận dụng kỹ thuật gấp nếp 3D để  sáng chế ra được một loại nguyên liệu công nghệ “nylon nếp gấp 3D” có ánh kim ba chiều nhẹ nhàng và thoáng khí, đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa trang phục mặc đi chơi kết hợp với chức năng thể thao.

Dòng sản phẩm mới sử dụng nylon 3D SUBTLE, kết hợp một cách ấn tượng dòng thời trang mặc đi chơi đơn giản và dễ vận động, mang đến cho trang phục kết cấu ba chiều đặc biệt với vẻ ngoài ánh kim, thoải mái nhẹ nhàng và đặc tính thoáng khí chống nước, điều này lý giải lý do dòng sản phẩmnằm trong danh mục phong cách thời trang đô thị của mùa mới.

Kết cấu ba chiều: Công nghệ hình khối 3 chiều sẽ tạo ra các nếp gấp không đều và kết cấu ba chiều trên bề mặt vải, thể hiện hiệu ứng ba chiều độc đáo. Ngoài ra, với tính năng nhăn tự nhiên cũng giúp quần áo cho dù mỏng vẫn giữ được form ổn định

Màu ánh kim  bắt mắt : Kết hợp với các đặc tính của vải và công nghệ nhuộm sợi dọc và ngang khác màu,  sợi dọc màu và sợi ngang màu trắng đan xen lẫn nhau, làm cho bề mặt vải có ánh kim phản quang nhẹ, nhiều màu sắc đem lại cảm giác quyến rũ.

Nhẹ và thoải mái: Sợi nylon 3D nhẹ hơn và dai hơn so với vải truyền thống. Sợi mảnh không chỉ dày hơn mà còn nhẹ hơn sau khi dệt, do đó mang lại cho người mặc trải nghiệm nhẹ nhàng và thoải mái khi mặc.

Chống nước và thoáng khí: Bề mặt của vải nylon 3D được phủ một lớp chống nước mỏng và nhẹ, có thể chặn các phân tử nước dưới áp suất nhất định và đồng thời lọc các phân tử không khí, do đócó chức năng chống thấm nước và chống ẩm, giúp người dùng tránh được mưa nhẹ, đồng thời giữ cho người mặc cảm giác thoáng khí và sảng khoái.

Vải nylon công nghệ 3D cải tiến của SUBTLE không chỉ tăng thêm phong cách độc đáo và tinh tế cho các trang phục mà còn đảm bảo tính năng vận động thoải mái khi mặc. Đem đến cho người mặc cảm hứng chuẩn bị trang phục và phối đồ tham gia các môn thể thao trong đô thị, đi bộ đường dài ngoài trời và dùng trong nhiều hoàn cảnh khác.

Bộ sưu tập thời trang MAINSTREET mùa này cung cấp áo khoác chống lạnh, áo khoác bảo hộ, quần dài thể thao, quần short Bermuda, trang phục và các vật dụng như mũ bóng chày vành cong và các sản phẩm đơn lẻ. Tất cả đều xuất phát từ “tiện lợi khi dạo phố và chơi thể thao”. Bốn màu tinh tế được đưa ra:  xanh quân đội, xanh đậm, xám bạc và đỏ đậm, thể hiện vẻ ngoài sáng bóng, thay đổi trải nghiệm cảm giác và danh mục phong cách khác so với trước đây.

Dòng sản phẩm thời trang “tiện lợi khi dạo phố và chơi thể thao” bằng nylon 3D mới đã chính thức có mặt tại thị trường. Để biết thêm các tin tức liên quan và giới thiệu sản phẩm, vui lòng truy cập trang web chính thức của SUBTLE và shop bán hàng trên Tmall.

Nguồn: http://www.texnet.com.cn/2020-04-27 10:10:22

Dịch giả: Đỗ Thị Kim Dung


Các tin khác