Sôi nổi hoạt động chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6


Sáng 3/6 tại Hà Nội, Công đoàn VP1 Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) phối hợp với Chi đoàn TNCS HCM Cơ quan Văn phòng Tập đoàn tại Hà Nội tổ chức chương trình Vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho con CBNV Cơ quan Văn phòng tại Hà Nội.

Tới dự chương trình có ông Cao Hữu Hiếu – TV HĐQT, Tổng Giám đốc Vinatex; bà Nguyễn Thị Kiều Giang – Chủ tịch Công đoàn VP1 Vinatex; ông Ngô Cao Kỳ – Bí thư Đoàn Thanh niên Vinatex cùng một số lãnh đạo các Ban chức năng, gần 50 cháu là con CBNV Văn phòng Tập đoàn và đông đảo các bậc phụ huynh, đoàn viên thanh niên.

Tổng Giám đốc Vinatex Cao Hữu Hiếu mong muốn các cháu tiếp tục phấn đấu học tập tốt, rèn luyện chăm để bố mẹ yên tâm công tác, gắn bó cùng Vinatex

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Cao Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Vinatex đã hỏi thăm tình hình học tập của các cháu trong năm học 2022 – 2023, vui mừng vì sau một năm gặp lại, nhiều cháu đã trưởng thành và chững chạc hơn, đặc biệt nhiều cháu có thành tích học tập tốt, không chỉ đạt danh hiệu học sinh giỏi mà còn đạt nhiều giải thưởng cao tại các kỳ thi HSG, Olympic cấp thành phố, quốc gia…

Tổng Giám đốc Vinatex chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè vui, khỏe và ý nghĩa. Đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục phấn đấu học tập tốt, rèn luyện chăm để bố mẹ yên tâm công tác, gắn bó cùng Vinatex trong bối cảnh khối lượng công việc ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh đó, ông Cao Hữu Hiếu cũng mong muốn các cháu thêm hiểu công việc của cha mẹ, hiểu về ngành Dệt May, tự hào về công việc của cha mẹ để có những định hướng công việc trong tương lai.

Tổng Giám đốc Cao Hữu Hiếu chụp hình lưu niệm cùng các cháu, phụ huynh và đoàn viên thanh niên

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa, do chính các bạn nhỏ là con CBNV Cơ quan VP1 biểu diễn. Không chỉ ca hát, các bé còn thể hiện nhiều tài năng như đọc thơ, nhảy hiện đại… nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các bậc phụ huynh. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, các con và phụ huynh được tham gia các hoạt động teamwork, trò chơi tập thể. Hoạt động không chỉ thể hiện tinh thần gắn kết giữa cha mẹ và con nhỏ mà còn giúp các bạn nhỏ gắn kết lại gần hơn với nhau, giữa các lứa tuổi, xây dựng tinh thần đồng đội, chia sẻ và giúp đỡ.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” do Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại Hà Nội tổ chức:

Một số tiết mục văn nghệ do con CBNV Văn phòng Tập đoàn biểu diễn

Chủ tịch Công đoàn VP1 Nguyễn Thị Kiều Giang trao quà cho các cháu tham gia văn nghệ

Một số trò chơi, hoạt động teamwork giữa phụ huynh và các con được tổ chức trong không khí sôi nổi, hào hứng

Niềm vui của các con CBNV khi nhận được quà từ BTC

Bài và ảnh: Quang Nam


Các tin khác