Sôi nổi chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6


Sáng 1/6, Công đoàn VP1 phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cơ quan VP Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại Hà Nội tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” cho các bé là con CBNV Cơ quan Tập đoàn. Tới dự chương trình có đại diện thường trực, BCH Công đoàn VP1 – Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Bí thư Đoàn TNCS HCM Tập đoàn Dệt May Việt Nam cùng hơn 45 bạn nhỏ có độ tuổi từ 1 -16 tuổi.

Con CBNV Văn phòng Tập đoàn chụp ảnh cùng đại diện Công đoàn – Đoàn TN Văn phòng Tập đoàn

Phát biểu khai mạc chương trình, đại diện Công đoàn VP1 Tập đoàn Dệt May Việt Nam cho biết, Lãnh đạo Tập đoàn – Công đoàn Dệt May Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các bạn nhỏ là con CBNV đang công tác tại các đơn vị trong hệ thống nói chung và Cơ quan Tập đoàn nói riêng. Các cháu là nguồn động lực lớn để bố mẹ đang công tác tại Tập đoàn luôn nỗ lực, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần triển khai có hiệu quả các chỉ tiêu về hoạt động SXKD của toàn Tập đoàn.

Bên cạnh đó, với các bạn học sinh các cấp, mỗi năm gặp lại thấy các con đều có bước trưởng thành, có thành tích học tập tốt hơn, nhiều bạn còn đạt các thứ hạng cao tại các cuộc thi Quốc tế, cuộc thi olympic cấp quốc gia, thành phố… Đây không chỉ là niềm tự hào của bố mẹ mà còn là niềm tự hào chung của Tập đoàn khi CBNV Cơ quan Tập đoàn không chỉ đảm bảo tốt công việc chuyên môn mà còn nuôi con giỏi, dạy con ngoan, đầu tư cho việc học tập, phát triển kỹ năng của các con. Chương trình Vui Tết Thiếu nhi được tổ chức hằng năm cũng là cơ hội giúp các con tham quan Văn phòng nơi bố mẹ làm việc, hiểu một phần công việc bố mẹ, từ đó hun đúc tình yêu nghề, nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp trong tương lai. Sau ngày Tết thiếu nhi, chúc các con có một kỳ nghỉ hè vui, bổ ích và ý nghĩa bên gia đình.

Một số tiết mục do các bạn nhỏ trình bày

Đại diện Công đoàn – Đoàn Thanh niên trao các phần quà cho 4 đội thi

Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 2024” diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính các bạn nhỏ trình bày. Các Tổ Công đoàn được chia thành 4 đội thi với nhiều tiết mục hấp dẫn như: nhảy hiện đại, hát song ca, hát tốp ca… Đồng thời, các bé cũng đã được tham gia các trò chơi tập thể cùng đồng đội và bố mẹ, xem trình diễn các tiết mục xiếc hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ tại Rạp Xiếc Trung ương. Bên cạnh đó, tất cả các bé tham gia chương trình đều nhận được những phần quà ý nghĩa đến từ BTC.

Một số tiết mục xiếc do các nghệ sĩ tại Rạp Xiếc Trung ương biểu diễn

Chăm lo cho các “mầm non tương lai” của đất nước là hoạt động truyền thống của Công đoàn – Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn diễn ra hàng năm. Đây không chỉ là dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, mà còn là dịp tôn vinh những thành tích của các bé trong năm học vừa qua, giúp khích lệ tinh thần, tạo ra sân chơi gắn kết giữa các bé là con của các CBNV Văn phòng Tập đoàn.

Quang Nam


Các tin khác