Sôi động Ngày hội gia đình NBC – 2020


Ngày 02/01/2020, tại trụ sở chính Tổng Công ty, số 4 đường Bến Nghé, Q.7, TP. HCM, Tổng Công ty May Nhà Bè – CTCP (NBC) đã tổ chức Ngày hội gia đình NBC 2020 với chủ đề “Bình an-Hạnh phúc”. Ngày hội với sự tham gia của hơn 4.000 công nhân lao động đại diện cho gần 30.000 cán bộ, công nhân viên (CBCNVĐ) đến từ mọi miền đất nước.

Hơn 4.000 công nhân tham dự Ngày hội gia đình NBC – 2020 

Với chủ đề “Bình an – Hạnh phúc”, Ngày hội là một nét văn hóa được NBC tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể CBCNV sau một năm lao động sản xuất, mang đến những giây phút nghỉ ngơi, vui chơi và tạo mối đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong đại gia đình Tổng Công ty. Đây cũng là dịp để NBC gửi lời tri ân đến gần 30.000 CBCNV-NLĐ trên mọi miền đất nước đã góp sức vào sự tăng trưởng và phát triển không ngừng, cũng như tri ân đến những khách hàng, đối tác thân thiết luôn đồng hành cùng thương hiệu NBC trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Ngọc Lân – Tổng Giám đốc NBC phát biểu tại Ngày hội giao đình NBC – 2020

Phát biểu tại Ngày hội, ông Nguyễn Ngọc Lân – Tổng Giám đốc NBC cho biết: “Ngày hội Gia đình NBC là chương trình thường niên của NBC, nhằm tri ân người lao động, vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc đã luôn đóng góp vào sự phát triển bền vững của NBC, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, văn hóa, văn nghệ lành mạnh, vui tươi mang đậm nét văn hóa của đại gia đình NBC. Năm 2020, NBC vẫn tiếp tục khẳng định chiến lược xây dựng Tổng Công ty trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành Dệt May Việt Nam, đoàn kết tìm kiếm giải pháp mới, hợp tác tốt với khách hàng, bạn hàng, nhạy bén trong chiến lược đầu tư, linh hoạt trong điều hành, nỗ lực vượt qua khó khăn để đưa Tổng Công ty ngày càng phát triển bền vững. NBC cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã phong phú và một môi trường kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng, mang lại lợi nhuận và lợi ích cao nhất cho cổ đông. Từng bước xây dựng hình ảnh của một thương hiệu mạnh, uy tín, trở thành thương hiệu có trách nhiệm với xã hội và khách hàng”.

Các tiết mục Văn nghệ biểu diễn tại Ngày hội gia đình NBC – 2020

Ngày hội Gia đình NBC 2020, với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, trong đó có nhiều tiết mục như đơn ca, tốp ca, múa, xiếc, trò chơi vận động sôi động, đặc sắc do chính công nhân viên trong Tổng Công ty thể hiện. Ngoài ra, còn có chương trình “Bốc thăm may mắn” với nhiều phần quà giá trị, thiết thực, ý nghĩa, kèm theo nhiều suất học bổng dành riêng cho công nhân viên nghèo hiếu học, vượt khó với tổng kinh phí cho các hoạt động hơn 01 tỷ đồng.

Trong năm 2019, bên cạnh việc chú trọng đầu tư trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại, NBC còn tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao bằng việc liên tục mở các khóa đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ như: Đào tạo giám đốc, phó giám đốc, trưởng phó phòng ban, chuyền trưởng, tổ trưởng… Đặc biêt, NBC luôn khuyến khích việc học tập, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ bằng việc dành tặng nhiều suất học bổng cho nhân viên đi học nâng cao trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn ở bên ngoài. Công tác chăm lo cho người lao động cũng được quan tâm thực hiện như: trợ cấp những gia đình cán bộ công nhân viên gặp khó khăn, hỗ trợ đặt vé tàu, vé xe cho nhân viên ở xa về ăn tết. Đặc biệt, các hoạt động vì cộng đồng như: chăm lo cho gia đình chính sách, mẹ VNAH, hiến máu nhân đạo, hỗ trợ đồng bào lũ lụt, thiên tai được NBC thực hiện một cách cụ thể và kịp thời.

Bà Lê Thị Ngọc Diệu – Phó Tổng Giám đốc NBC trao giải thưởng cho Tổ lao động đạt thành tích xuất sắc năm 2019

Tại Ngày hội, Lãnh đạo NBC đã phát động phong trào thi đua năm 2020 với thông điệp “ Sáng tạo & Phát triển”. Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống xung kích trong lao động sáng tạo, tăng cường đoàn kết, chung sức đồng lòng, phát huy trí tuệ, nỗ lực và bứt phá vượt qua mọi khó khăn thách thức đến từng cán bộ công nhân viên, ra sức lập thành tích thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2020 của Hội đồng thi đua Tổng Công ty. Trong Lễ phát động phong trào thi đua, Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Hội đồng thi đua – khen thưởng đã vinh danh, biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của NBC năm 2019.

Cẩm Hà


Các tin khác