PureAir Filtration hợp tác với Noble Biomaterials


Nguồn: PureAir Filtration

Giữa đại dịch COVID-19, PureAir Filtration bắt đầu hợp tác chiến lược với Noble Biomaterials, một công ty hàng đầu về xử lý kháng khuẩn và độ dẫn điện trên bề mặt vật liệu. Họ đã sản xuất ra một loại sợi kháng khuẩn có tên là FiberShield được sử dụng trong lớp vải lọc để chống lại vi khuẩn.

PureAir Filtration sản xuất các sản phẩm để chống lại khí ăn mòn, hơi độc và mùi.

FiberShield được làm từ hỗn hợp gồm các sợi nano được xử lý bằng công nghệ Ion dương và bạc kháng khuẩn. Loại vải kháng khuẩn này có thể được sử dụng làm lớp vải lọc cho bất kỳ loại sản phẩm nào và là loại vải duy nhất trên thị trường có hoạt tính như vậy để cung cấp cho các nhà sản xuất vải lọc. FiberShield với công nghệ Ion dương đã được thử nghiệm độc lập và chứng minh hiệu quả trong việc tiêu diệt tới 99% các loại vi khuẩn gây bệnh.

PureAir cũng ra mắt sản phẩm thứ hai trong dòng kháng khuẩn của mình có tên là Microbe-sorb, phương pháp hấp phụ sử dụng các vật liệu pha trộn để kích hoạt, tăng cường và cung cấp các hoạt tính kháng khuẩn mạnh mẽ của các hoạt chất, một vật liệu thường được sử dụng trong y tế từ đầu những năm 1800. Các thử nghiệm độc lập cho thấy Microbe-sorb tiêu diệt hơn 99% vi khuẩn khi tiếp xúc.

Cả hai sản phẩm mới của PureAir đều nhằm mục đích giảm thiểu tác động của đại dịch COVID-19 bằng cách tập trung vào việc cải thiện chất lượng không khí thông qua loại bỏ khí độc, mùi và mầm bệnh.

https://www.technicaltextile.net/news/pureair-filtration-collaborates-with-noble-biomaterials-270758.html

Người dịch: Phạm Thị Tốt


Các tin khác