PPJ và WISER GLOBE B.V ký kết hợp tác


Lễ ký kết hợp tác thành lập Công ty PPJ Wiser giữa Công ty Cổ phần Quốc tế Phong Phú (PPJ) và Công ty Wiser Globe B.V diễn ra ngày 30/9/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trước tình hình ngành dệt may Việt Nam đang đứng trước những vận hội to lớn nhưng cũng phải đối diện với không ít khó khăn về năng suất lao động, phát triển sản phẩm, hình thành chuỗi cung ứng, bảo vệ môi trường, hướng tới sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường theo xu hướng tiêu dùng chung trên toàn thế giới, Công ty PPJ nhận thấy trách nhiệm cần đi đầu trong việc vượt qua những khó khăn này.

Và ngày 30/9/2019, Công ty PPJ đã cụ thể hóa trách nhiệm đó bằng việc ký kết hợp tác với Công ty Wiser Globe B.V thành lập Công ty PPJ Wiser. Với những bước tiếp cận tích cực vào thị trường Việt Nam, Công ty Wiser Globe B.V sẽ cùng PPJ triển khai những bước đi cụ thể trong việc nghiêm túc thực hiện các cam kết hợp tác để hướng tới một công nghệ sản xuất hiện đại, thông minh, an toàn với môi trường, để trở thành hình mẫu hợp tác cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam khác hướng tới, đưa ngành Dệt May Việt Nam theo kịp xu hướng tiêu dùng xanh của thế giới.

Được biết, trong 11 năm qua, 16.000 cán bộ nhân viên của PPJ với niềm đam mê và sự cống hiến đã khiến PPJ trở thành nhà sản xuất quần jean denim lớn nhất tại Việt Nam. PPJ đã mở rộng danh mục sản phẩm từ quần jean đến quần áo thời trang khaki, thun, veston, outerwears… PPJ có 14 nhà máy may, 8 nhà máy giặt và 3 nhà máy vải, tất cả các nhà máy đều tuân thủ đúng tiêu chuẩn xã hội và kỹ thuật, dự kiến đạt doanh thu hơn 300 triệu USD trong năm 2019.

Tầm nhìn của PPJ là biến Việt Nam thành một trung tâm sản xuất dệt may toàn cầu. Sản xuất luôn đi kèm với trách nhiệm lớn và PPJ đã đầu tư vào con người, CNTT, cơ sở hạ tầng và công nghệ cao để làm cho quy trình đơn giản hơn, nhanh hơn, trở thành nhà tiên phong sản xuất denim bền vững nhất tại Việt Nam.

Nói về ý nghĩa của sự hợp tác giữa PPJ và Công ty Wiser Globe B.V, một đại diện của PPJ cho biết: “Khoảng 2 tỷ quần jean được sản xuất hàng năm trên toàn thế giới và 1 quần jean cần khoảng 70-80 lít nước để sản xuất. Điều này có nghĩa là chúng ta tiêu thụ 80 L X 2 tỷ = 160 tỷ lít nước mỗi năm. Wiser Globe B.V, vừa được trao giải thưởng TRÁI TÁO XANH (GREEN APPLE) về sự bền vững, là những người tiên phong của Công nghệ Wiser wash. Với sự kiện ký kết này, chúng tôi được hợp tác với các tổ chức cùng chí hướng, những người cùng chia sẻ và tin tưởng vào giấc mơ của chúng tôi để làm cho một thế giới tốt đẹp hơn. PPJ Wiser sẽ là một chuẩn mực để cách mạng hóa qui trình giặt và thay đổi cục diện sản xuất toàn cầu.”

PV


Các tin khác