Porcher Sport ra mắt vải túi khí mới cho người trượt tuyết


Porcher Sport, chi nhánh thể thao và giải trí của Porcher, đã cho ra mắt loại vải túi khí siêu nhẹ mới tạo sự an toàn của người trượt tuyết.

Công ty sẽ tiết lộ về loại vải mang tính đột phá này cùng với các vật liệu có đặc tính khác tại gian hàng A4 407-4, triển lãm thương mại ISPO 2019, sẽ được tổ chức tại Munich từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 2 năm 2019.

Theo Porcher, loại vải này được coi là loại vải nhẹ nhất trên thị trường với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 132g/mét vuông, vải đặc tính mới của Porcher Sport được chứng minh là giúp giảm hơn 12% trọng lượng của túi khí chống tuyết lở. Vải được xử lý bên trong bằng lớp phủ có công thức PU – được thiết kế để chống lại các điều kiện khắc nghiệt nhất, vật liệu này cũng có khả năng chống rách cực cao, cao hơn 50% so với các loại vải túi khí khác. Túi khí dễ dàng gấp gói nhỏ gọn và sử dụng được nhiều lần.

Túi khí Avalanche là điều bắt buộc đối với tất cả những người trượt tuyết do nguy cơ xảy ra tuyết lở là rất cao. Đeo túi khí sẽ ngăn chặn bị tử vong do tuyết vùi lấp. Vải hiệu suất mới của Porcher Sports, đã được thiết kế và vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo phồng nhanh và nhẵn mịn, nhanh chóng cung cấp cho người trượt tuyết nhiều sức nổi để nổi lên mặt tuyết và tránh xa sự nguy hiểm

Vải có hai màu tín hiệu để dễ dàng nhận biết, được dệt và xử lý tại nhà máy  dệt của công ty Porcher – Pháp.

https://www.fibre2fashion.com/news/fabrics-news/porcher-sport-launches-new-avalanche-airbag-fabric-246876-newsdetails.htm

Phùng Thị Ái


Các tin khác