Novelty Cá tính, trẻ trung, năng động cùng áo thun với chất liệu thoáng mát


Nhận được sự yêu mến của Khách hàng khi lần đầu tiên tung ra áo thun Melange năm 2016, Sản phẩm Novelty của Tổng Công ty May Nhà Bè – CTCP (NBC) tiếp tục phát triển dòng thun Melange trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017 với chất liệu mềm mại hơn, thoáng mát hơn.

Áo thun melange đã được phát triển thêm những mẫu mới

Hơn thế, những chiếc áo thun polo của Novelty trong năm 2017 sẽ không chỉ có những thiết kế trơn màu mà nay sẽ có thêm những thiết kẻ sọc màu sắc hút mắt hơn, cá tính hơn. Đặc biệt những chiếc áo thun của Novelty còn được trang bị thêm chất liệu Bamboo, Modal và Rayon, thoáng mát hơn, mềm mại hơn, bảo đảm sẽ giúp bạn thoải mái trong mọi hoạt động trong thời tiết oi bức.

Một chi tiết đặc biệt của những chiếc áo thun Novelty Xuân Hè 2017 là phần cổ và bo tay được thiết kế đồng điệu, hiện đại, mạnh mẽ nhằm tăng vẻ nam tính, khỏe khoắn của phái mạnh trong mùa hè nóng bức này.

Điểm nổi bật nhất của các sản phẩm áo thun Novelty trong Xuân Hè 2017 là những chiếc áo thun polo in họa tiết độc đáo, cá tính, hiện đại, giúp bạn thể hiện sự sành điệu, thời trang theo mọi bước chân.


Các tin khác