Những món đồ make up tối giản cho cô nàng công sở


Make up là một công việc không thể thiếu đối với bất kì cô nàng điệu đà nào. Đây không chỉ là một hành động tôn trọng bản thân mình, mà còn tôn trọng người đối diện. Không ai muốn bước ra đường với khuôn mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống phải không nào? Cho dù có hàng trăm cây son hay hàng chục bảng mắt thì chúng ta vẫn phải có một số món đồ không thể thiếu.

Kem lót

Sẽ là một thiếu sót nếu như chúng ta không nhắc đến kem lót của Benefit “The pore fessional”. Đó là sản phẩm bán chạy nhất của hãng và luôn trong tình trạng cháy hàng ở Sephora. Chắc hẳn chúng ta không thể quên được vỏ ngoài trẻ trung của lọ kem mà hãng mang lại. Một tông xanh bạc hà với hình ảnh cô gái thời thượng. Chất kem mỏng, nhẹ và tệp ngay vào màu da. Kem lót của Benefit có tác dụng kiềm dầu, giúp cho lớp make up của chị em luôn bóng khỏe và tràn đầy sức sống. Hãy quên khuôn mặt bóng nhẫy dầu và phải dùng giấy thấm dầu liên tục đi. Chỉ với một lượng kem bằng hạt đỗ sẽ cứu cánh cho chúng ta suốt 8h đồng hồ.

Nguồn: Benefit

Kem nền

Sau bước kem lót và đến bước kem nền. Bước này tưởng đơn giản nhưng lại rất quan trọng và khó chọn. Nếu chúng ta chọn kem nền quá sáng, khi đánh lên sẽ bị trắng bệch, thiếu tự nhiên. Còn nếu chọn quá tối thì da sẽ bị đen và lệch tông da. Do vậy chị em cần chọn tông màu gần nhất với tông da của mình, tránh trường hợp mặt một màu, cổ một màu. Kem nền La Mer Fluid Long Wear SPF 20 là một kem nền xuất sắc cả về hình thức và nội dung bên trong. La Mer không còn gì xa lạ với các chị em, là một trong những hãng mỹ phẩm tốt và đắt đỏ bậc nhất trên thế giới.

Nguồn: La Mer

Phấn phủ

Đạt danh hiệu phấn phủ tốt nhất chỉ có thể là Laura Mercier Loose Setting Powder. Trong suốt bao nhiêu năm chưa một loại phấn phủ nào có thể qua mặt được phấn phủ này. Chất phấn mịn và mỏng và kiềm dầu tốt. Đặc biệt phấn không màu giúp cho lớp nền không bị nặng và dày nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên.

Nguồn: Laura mercier

Son

Đã xong lớp nền hoàn hảo, chúng ta chỉ cần tô chút son là gương mặt sẽ trở nên tươi tắn và hoàn hảo rồi. Hơn nữa để tiết kiệm thời gian chúng ta còn có thể sử dụng son làm phấn má. Chất kem của son khi tán ra sẽ nhẹ nhàng và tự nhiên hơn so với dùng phấn. Son có thể sử dụng của các hãng như Tom Ford, YSL,…. Tùy vào sở thích và gu thời trang của từng người thì sẽ chọn ra màu son cho riêng bản thân mình.

Nguồn: Tom Ford

Bài: Hoàng Hân (t/h)


Các tin khác