May Nhà Bè tham dự Triển lãm sản phẩm doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia 2019


Trong khuôn khổ Diễn đàn Thương hiệu Quốc gia (THQG 2019) tổ chức vào ngày 18/4/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế 11 Lê Hồng Phong (Hà Nội), Tổng Công ty May Nhà Bè (NBC) đã tham dự Triển lãm Doanh nghiệp thương hiệu Quốc gia với những mẫu mã mới và xuất sắc nhất.

Diễn đàn Thương hiệu Quốc gia Việt Nam lần thứ 12 năm 2019 với chủ đề “Chiến lược Thương hiệu Quốc gia Việt Nam”. Diễn đàn là một trong các sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Tuần lễ Thương hiệu Việt Nam 2019.

Ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công thương, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam tham quan gian hàng May Nhà Bè

Phát biểu khai mạc diễn đàn, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam cho rằng: “Hiện nay, chiến lược cạnh tranh bằng thương hiệu đang diễn ra rất mạnh mẽ và sâu rộng, không chỉ dừng lại ở cấp độ doanh nghiệp mà đã phát triển lên mức độ địa phương, ngành hàng và thậm chí ở cấp quốc gia. Trên thế giới, đã có hơn 80 quốc gia đang triển khai chương trình xây dựng thương hiệu quốc gia để phát triển thương hiệu sản phẩm sang thị trường nước ngoài. Vì vậy, việc Việt Nam triển khai xây dựng Chiến lược Thương hiệu quốc gia phù hợp với xu thế phát triển mới là hết sức cần thiết”.

NBC là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đã chủ động xây dựng và tiến hành chiến lược về phát triển thương hiệu từ rất sớm, tiến đến mục tiêu trở thành thương hiệu quốc gia. Hơn 4 thập kỷ qua, chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng chất lượng sản phẩm, sự cải tiến, cập nhật liên tục thông tin cũng như đầu tư thiết bị hiện đại nhất, bằng cách truyền thông đại chúng hiệu quả, bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. NBC đã đi vào lòng người tiêu dùng Việt Nam, được tin yêu và sử dụng, như một giá trị cá nhân đồng hành cùng giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Trong Triển lãm, những sản phẩm thời trang của NBC với chất liệu từ thiên nhiên, được thiết kế sang trọng, hiện đại, hợp xu thế, và nhất là tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc, bảo vệ sức khỏe và ít gây tác động môi trường đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan.

PV


Các tin khác